Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 22 'Thương ngày nắng về': Đình Tú bị Phan Minh Huyền làm lơ, NSƯT Thanh Quý mắng bà sui gia xối xả

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 22 "Thương ngày nắng về".

Trong tập 22 Thương ngày nắng về, vì quá bực dọc với chồng và mẹ chồng Vân Khánh (Lan Phương) rủ hai cô em gái Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Vân Vân đi "quẩy" tới bến. Ba cô con gái của bà Nga đã lựa chọn một quán karaoke để vừa hát vừa uống thỏa thích. Thấy chị gái đang nản trong chuyện gia đình, Vân Trang khuyên: "Ông Đức không giỏi gánh vác lắm nhưng ông ý rất thương vợ thương con, đúng không nào? Chị tích cực lên!".

Vân Khánh vẫn giữ thái độ khó chịu với chồng, còn chiêm nghiệm một điều: "Một là người sinh ra mình, hai là người mình sinh ra là người yêu thương mình thật lòng thôi. Còn lại những người khác á.... vứt". Trang lại có suy nghĩ hơi khác chị gái một chút: "Nhầm nhá. Người ngoài mà người ta ghét mình đấy là chuyện hết sức bình thường. Nhưng mà người thân của mình nhìn thấy mình vẫn còn thấy ngứa mắt thì hơi bị buồn đấy, chị biết không?" Trang đang nói đến chính câu chuyện của mình khi cô bị chính mẹ ruột làm lơ, thậm chí mắng mỏ mình để bảo vệ một nhân viên cấp dưới.

Trong cuộc họp với các nhân viên phòng Marketing Vân Trang phân công và điều phối công việc cho từng người. Mỗi người đều được giao từng nhiệm vụ cụ thể và cách làm chi tiết. Trong khi cả phòng đểu được Sếp phân cân công việc thì Duy là người duy nhất không được nhắc tên. Ngay cả khi chờ đến cuối cuộc họp nhưng Sếp vẫn coi như Duy không tồn tại, Duy mới lên tiếng hỏi về công việc của mình phải làm. Đáp lại Duy là thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của Trang, chắc hẳn điều này khiến Duy sẽ cảm thấy khó chịu vì nghĩ rằng Sếp "ghim" vụ việc lần trước. 

Bà Nga (NSUT Thanh Quý) một lần nữa chạm mặt bà thông gia, vốn "bằng mặt nhưng không bằng lòng" bà Hiền lại tiếp tục "cà khịa" bà Nga. Nhưng lần này thay vì nhẫn nhịn bà Nga đã quyết định mắng thẳng mặt bà sui để cho người phụ nữ ghê gớm này "sáng mắt ra". Bà Nga nhắc khéo bà sui dành thời gian để đưa đón các cháu giúp vợ chồng Đức Khánh, ấy vậy mà bà Hiền lại lôi chuyện cũ nhắc lại. 

Vẫn tức tối vụ con dâu đánh đấm chồng liên tục, bà Hiền nhắn bà sui về "dạy dỗ" lại con gái của mình. Bà Nga vì quá bực liền mắng lại ngay: "Bà hỏi ở đâu á? Ở nhà tôi đấy, nhà tôi chỉ có thế thôi. Bà đã chê bôi như thế thì cháu bà đây, bà đi mà lo liệu". Bà Nga trút hết cơn tức giận: "Tôi chăm nom chúng nó bao nhiêu năm không một lời so đo nhưng cái gì cũng phải vừa phải thôi chứ. Bà mắng tôi chưa chán à mà còn mắng sang con gái của tôi. Bà giỏi thì bà đi mà chăm nom cháu bà đi". 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN