Phim Ảnh

Tập 13 'Thương ngày nắng về': Lan Phương 'mượn rượu' xả hết tức giận khiến mẹ chồng phải khiếp sợ

Hướng Dương
Chia sẻ

Duy ngỏ lời chở Sếp Vân Trang về bằng mui trần hai bánh, Vân Khánh mắng mẹ chồng xơi xơi trong tập 13 "Thương ngày nắng về".

Trong tập trước dù nặng lời nói cắt đứt quan hệ với con gái cả Vân Khánh (Lan Phương) thế nhưng bà Nga (NSUT Thanh Quý) vẫn không ngừng lo lắng cho con và các cháu. Không còn được hàng ngày đến đưa các cháu đi học, bà Nga chỉ dám đứng từ xa nhìn ông nội So và Sam đưa hai bé đi học. 

Chứng kiến cảnh này bà Nga như bóp nghẹn trái tim người xem bởi hình ảnh vô cùng đáng thương. Gương mặt hằn rõ những nếp nhăn của thời gian, nước mắt như trực trào rơi vì thương con thương cháu nhưng không thể làm gì. Qua đây khán giả cũng hi vọng bà Nga và Vân Khánh sẽ sớm làm lành với nhau.

Vừa hay tan làm, Duy (Đình Tú) bắt gặp chị Sếp Vân Trang (Phan Minh Huyền) đang đứng cạnh chiếc xa bị xịt lốp. Nắm bắt được tình hình, Duy ngỏ ý ngay: "Nếu Sếp không chê xe đạp thì để em chở Sếp về". Vân Trang cũng đáp lời ngay rằng cô không chê nhưng cô đã gọi xe để về rồi. Không nản, Duy tiếp tục mời gọi chị đẹp: "Để gọi một chiếc taxi hay một chiếc grab bike thì dễ lắm nhưng mà đố Sếp gọi được xe đạp đấy. Sếp có muốn ngồi thử mui trần hai bánh không ạ?" Trước lời đề nghị này liệu Vân Trang có đồng ý?

Xem thêm: 'Gia đình Tiểu Mẫn' của Châu Tấn vừa lên sóng đã gặt hái thành tích cao nhưng bất ngờ bị tố đạo nhái

Trong tập 13 Thương ngày nắng về khán giả đã tai với màn nổi dậy của Vân Khánh với mẹ chồng tên Hiền nhưng không hề hiền. Mượn chút men say trong người Khánh đã trút bỏ hết bực tức, khó chịu với mẹ chồng đến nỗi khiến chính bà cũng phải sợ. Khánh vừa nói lớn vừa vung tay: "Bây giờ mẹ trông nó có một ngày mà mẹ kể công, kể khổ khắp hàng xóm láng giềng, mẹ rên rỉ với hết người này người kia. Vậy con hỏi mẹ từ ngày con sinh hai đứa mẹ của con đã phải thức khuya dậy sớm biết bao nhiêu ngày, mẹ biết không?" 

Bị con dâu nói thẳng mặt, bà Hiền nổi máu điên tay chỉ thẳng mặt quát Khánh: "Im". Ngỡ tưởng sẽ làm Khánh sợ thế nhưng cô nàng bật lại tanh tách: "Mẹ nói ai im? Mẹ nói con im á?" Nghe đến đây bà Hiền cũng phải hốt hoảng giật mình trước thái độ cực căng của con dâu với mình. Khánh còn không quên khẳng định: "Con là con dâu của mẹ nên là con rất giống mẹ. Con giống mẹ cho nên là nói thật với mẹ con làm gì có cái nết gì mà không được".

Xem thêm: Dàn sao nữ Cbiz mang lại cảm giác thiếu nữ 18 dù đã ngoài 30 tuổi: Triệu Lệ Dĩnh, Đàm Tùng Vận góp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất