Phim Ảnh

Phim Ảnh

Poster mới của Dương Tử - Thành Nghị ở Trầm Vụn Hương Phai bị chê giống Vũ Tư Phượng và Cẩm Mịch

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình của Dương Tử và Thành nghị trong Trầm Vụn Hương Phai bị chê giống Vũ Tư Phượng và Cẩm Mịch.

Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính hiện đang là một trong những dự án phim tiên hiệp được mong đợi lên sóng nhất. Có thông tin cho biết, bộ phim này dự kiến sẽ được lên sóng trong quý 3 năm nay. Mới đây, tấm poster vừa được tung ra của nam nữ chính trong phim bất ngờ bị chê giống Vũ Tư Phượng trong Lưu Ly và Cẩm Mịch ở Hương Mật Tựa Khói Sương.

Theo đó, trong tấm poster mới được phía đoàn làm phim tung ra, nhân vật Nhan Đàm (Dương Tử) và Ứng Uyên (Thành nghị) có cảnh chạm môi cực ngọt ngào. Tuy nhiên bên dưới, nhiều cư dân mạng nhận xét rằng họ có cảm giác như Vũ Tư Phượng và Cẩm Mịch đang hôn nhau.

Nguyên nhân cũng bởi trước Trầm Vụn Hương Phai thì Hương Mật Tựa Khói Sương  Lưu Ly chính là 2 bộ phim cổ trang thành công nhất của Dương Tử và Thành Nghị. Cùng đề tài phim tiên hiệp, tạo hình cổ trang lại có phần giống nhau vậy nên khán giả rất dễ liên tưởng đến những vai diễn cũ của cặp đôi này. Nhiều người cho rằng, nếu Trầm Vụn Hương Phai có thể bạo thì Dương Tử và Thành Nghị mới có thể thoát khỏi cái bóng của Vũ Tư Phượng và Cẩm Mịch.

- Xem trailer với poster cứ như nhìn thấy Tư Phượng yêu Cẩm Mịch vậy á.

- Sao cảm thấy sau Tư Phượng dù phim đầu tư hơn nhưng tạo hình của Thành Nghị không thanh thoát bằng phim cũ. Nhìn mặt cứ nặng nặng sao ấy.

- Thấy nét diễn, tạo hình như của Cẩm Mịch và Tư Phượng trước đây vậy.

- Xem mấy đoạn cut có thể nhận xét về Dương Tử tạo hình giống Cẩm Mịch diễn xuất như Lâm Chi Hiệu xuyên không.

- Mấy tạo hình của Thành Nghị trong phim cổ trang cứ bị dập khuôn kiểu gì ấy. Tôi nhìn ra Tư Phượng trong Lưu Ly. Còn Dương Tử y như Cẩm Mịch luôn không khác tẹo nào.

Đây không phải lần đầu tiên tạo hình của Dương Tử và Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai bị nhận xét giống nhân vật trước đây mà họ đóng. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng đây vẫn là một dự án phim tiên hiệp đáng mong đợi.

Xem thêm: 2 công chúa nhà siêu mẫu Thúy Hạnh 'chiếm sóng' ở sự kiện vì quá xinh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN