Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phương Oanh từng bị mắng khi vào vai 'tiểu tam', phá hoại gia đình Thanh Sơn trên màn ảnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Trên màn ảnh nhỏ, Phương Oanh đã từng bị khán giả ghét cay ghét đắng khi chen chân vào mối tình của Thanh Sơn – Lan Phương.

Phương Oanh là một trong những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Gần đây, cô nàng được khán giả yêu thích khi vào vai Phương Nam mạnh mẽ, cá tính trong Hương Vị Tình Thân. Thế nhưng ít ai biết rằng, Phương Oanh cũng từng vào vai “bé ba” khiến khán giả ghét cay ghét đắng ở Nàng Dâu Order.

Phương Oanh từng bị mắng khi vào vai 'tiểu tam', phá hoại gia đình Thanh Sơn trên màn ảnh Ảnh 1

Theo đó trong Nàng Dâu Order, Phương Oanh đảm nhận vai Vy – người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn). Ban đầu, Vy bỏ Phong đi theo người đàn ông khác giàu có hơn, thế nhưng sau khi bị bỏ rơi, cô ta lại mặt dày quay lại bám víu chồng Hoàng Yến (Lan Phương). 

Vy gây áp lực với truyền thông khiến Hoàng Yến bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 và bị mất vô số hợp đồng giá trị. Mặt khác, cô nàng lại tỏ vẻ đáng thương trước mặt bà nội Phong để nhận sự thương hại. Dù biết cái thai trong bụng không phải con của Phong thế nhưng Vy vẫn bắt anh chàng phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Phương Oanh từng bị mắng khi vào vai 'tiểu tam', phá hoại gia đình Thanh Sơn trên màn ảnh Ảnh 2
Phương Oanh từng bị mắng khi vào vai 'tiểu tam', phá hoại gia đình Thanh Sơn trên màn ảnh Ảnh 3

Sau khi Vy lên sóng, không ít khán giả đã bày tỏ sự tức giận với nhân vật “bé ba” này. Dù biết Phong và Hoàng Yến đã kết hôn và đang có cuộc sống hạnh phúc, cô ta vẫn mặt dày chen chân vào phá hoại. Ở thời điểm đó, Phương Oanh cũng từng phải nhận về vô số bình luận trách mắng của khán giả vì vào vai "bé ba" quá đạt trong Nàng Dâu Order.

Tuy nhiên, khi diễn vai Vy, Phương Oanh từng chia sẻ rằng: “Có những lúc Vy rất đáng thương nhưng nếu đứng về tâm lý phụ nữ bình thường, tôi thấy rất phẫn nộ với nhân vật này. Chính tôi cũng ghét cô ta chứ huống chi là khán giả. Chẳng thể nào thích được kiểu người như thế”.

Phương Oanh từng bị mắng khi vào vai 'tiểu tam', phá hoại gia đình Thanh Sơn trên màn ảnh Ảnh 4

Phương Oanh cũng cho biết thêm rằng: “Vai diễn này chạm vào vấn đề nhức nhối của phụ nữ. Người thứ ba – kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình – luôn bị khinh ghét. Tuy nhiên, phim là phim nhé!”.

Xem thêm: Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê từng tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN