Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê từng tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phương Oanh từng đáp trả gay gắt khi bị chê diễn dở trong phim Hương Vị Tình Thân.

Cùng với Lan Phương  - Huyền Lizzie, Phương Oanh được xem là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn của vũ trụ VTV. Tham gia đóng phim hơn 10 năm qua, nữ diễn viên sinh năm 1989 sở hữu gia tài phim ảnh nhiều không đếm xuể cùng loạt đề cử trong các lễ trao giải về diễn xuất.

Tuy nhiên, có thời điểm Phương Oanh bị tẩy chay vì phát ngôn coi thường khán giả sau khi bị chê diễn dở trong phim Hương Vị Tình Thân. Vụ việc đó khiến nữ diễn viên mất đi lượng fan đáng kể.

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi' Ảnh 1

Cụ thể, 1 năm trước, Phương Oanh có dịp góp mặt trong phim truyền hình ăn khách Hương Vị Tình Thân - một trong những tựa phim về gia đình hay nhất những năm gần đây. Sự xuất hiện của nữ diễn viên được chào đón hơn bao giờ hết nhờ sức nóng của phim Quỳnh Búp Bê nhiều năm trước.

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi' Ảnh 2
Đóng với Phương Oanh, Mạnh Trường được khen diễn đỉnh "gánh" cả bộ phim.

Tuy nhiên, đảm nhiệm vai diễn Phương Nam trong phim, Phương Oanh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ diễn xuất đến đài từ, tạo hình và ngôn ngữ hình thể. Họ cho rằng nữ diễn viên đang dần thụt lùi sau Quỳnh Búp Bê với diễn xuất ngày càng đơ cứng, gượng gạo. Được biết, nhiều người cũng so sánh bản Việt - bản Hàn của bộ phim và nhận thấy Phương Oanh đã phá vỡ hình tượng nữ chính đẹp đẽ trong lòng khán giả.

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi' Ảnh 3

Trước những ý kiến trái chiều của công chúng, Phương Oanh đã có màn đáp trả cực gắt. Cô cho biết mình thích cách diễn đó, ai không muốn xem thì có thể bỏ qua và kêu công chúng đừng nên góp ý về mình: "Mệt các bạn quá. Tôi làm thế vì tôi thích diễn kiểu như thế đấy. Các bác thích thì xem không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mấy tập đầu chủ yếu chỉ là giới thiệu mà đã sồn sồn lên. 

Tôi nói nghe này, các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào thì sẽ làm thế ấy. Và tôi chắc chắn là tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Nên là ý mà, các bác tốt nhất là nên thích dần đi, còn không thích cũng đành kệ thôi".

Phương Oanh - Quỳnh Búp Bê tuyên bố không cần khán giả: 'Thích thì xem không thích thì bỏ qua đi' Ảnh 4

Sau màn đáp trả cực "gắt" trên, Phương Oanh bị "ném đá" thậm tệ và đứng trước làn sóng tẩy chay của khán giả. Thời điểm đó, cộng đồng mạng cảm thấy thất vọng và chỉ trích rằng Phương Oanh coi thường người xem. Đến nay, hành động đáp trả của nữ diễn viên vẫn được công chúng nhắc lại và coi đó là scandal lớn nhất đời cô.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool tự tay đào lại ảnh chụp chung với 'Phó's lãnh đạo' Duy Hưng thời 'trẻ trâu' trong Quỳnh Búp Bê

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN