Phim Ảnh

Thực hư việc Phương Oanh sắp đóng phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhiều khán giả hi vọng Phương Oanh sẽ xuất hiện trong phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm và Việt Anh chỉ vì một chi tiết trong tập 27 của phim.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Việt Anh đóng chính đã đi hơn nửa chặng đường. Trong tập 27 của phim lên sóng vào tối 7/12, một nhân vật mới toanh đã xuất hiện, đó là công tố viên do Thanh Hương đóng. 

Màn tái hợp này khiến khán giả thích thú, bởi trước đây, Thanh Hương và Thu Quỳnh đã có màn kết hợp trong phim Quỳnh Búp Bê. Đặc biệt, nhiều người "réo" tên Phương Oanh và cho rằng nếu cô xuất hiện trong Hành Trình Công Lý thì khán giả sẽ có dịp hội ngộ đầy đủ bộ 3 mỹ nhân hàng đầu trong Quỳnh Búp Bê năm nào.

Thực hư việc Phương Oanh sắp đóng phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm Ảnh 1

Xuất hiện trong tập 27 phim Hành Trình Công Lý với vai kiểm sát viên mới bên cạnh Nguyệt (Thu Quỳnh), Thanh Hương lập tức gây chú ý với dáng vẻ khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trong quá khứ của cô. Bên cạnh vẻ ngoài nghiêm nghị trong đồng phục kiểm sát viên, Thanh Hương còn gây ấn tượng bởi giọng nói trầm, điệu bộ dứt khoát.

Thực hư việc Phương Oanh sắp đóng phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm Ảnh 2
Thanh Hương xuất hiện trong tập 27 phim Quỳnh Búp Bê.

Ở tập này, nhân vật kiểm sát viên của Thanh Hương và Nguyệt đã thành công tiếp cận vợ Đinh và bắt đầu thuyết phục cô khai ra chỗ trốn của chồng. Trước sự tra hỏi của phía kiểm sát viên cộng với mong muốn chồng mình sẽ được hưởng khoan hồng, có vẻ như vợ Đinh đang mềm lòng. Ở cuối đoạn preview, vợ Đinh đang chuẩn bị nói cho Nguyệt nghe điều gì đó, liệu cô có khai ra chỗ trốn của chồng?

Đoạn preview nhận được sự quan tâm lớn của các "mọt phim", bên cạnh nội dung hấp dẫn, sự xuất hiện của Thanh Hương cũng khiến nhiều người thích thú. Trong quá khứ, Thanh Hương và Thu Quỳnh đã được yêu thích với vai gái làng chơi - Lan "Cave" và My "Sói" trong phim Quỳnh Búp Bê.

Thực hư việc Phương Oanh sắp đóng phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm Ảnh 3
Bộ 3 Thanh Hương - Thu Quỳnh - Phương Oanh từng gây sốt trong Quỳnh Búp Bê.

Trên các diễn đàn bàn luận phim, ngoài việc bày tỏ sự thích thú cho lần tái hợp này của 2 nữ diễn viên, khán giả còn gọi tên Phương Oanh - nữ chính Quỳnh Búp Bê. Theo họ, nếu Phương Oanh xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, thì phim sẽ trở thành nơi hội ngộ của các mỹ nhân Quỳnh Búp Bê năm xưa. Vì thế, nhiều người đoán rằng biết đâu Phương Oanh sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo của phim.

Một số bình luận của khán giả:

- Có Lan Cave với My Sói rồi, thêm Quỳnh Búp Bê nữa là đủ bộ 3.

- Thanh Hương với Thu Quỳnh nghiêm túc quá nhìn không quen.

- Chắc mấy tập sau có Phương Oanh tham gia chứ nhỉ.

- Sao công tố viên lại hét vô mặt người dân thế kia, có lố quá không?

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất