Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 26 phim Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) và Nguyệt (Thu Quỳnh) tìm thêm manh mối mới về vụ án 10 năm trước.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý đã đi được nửa chặng đường. Những tập gần đây của phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của gia đình Hoàng (Việt Anh) - Phương (Hồng Diễm) cùng các tình tiết mới từ vụ án oan của ông Vương Quang Hữu cách đây 10 năm. 

Trong tập 26 của phim lên sóng tối 6/12, Nguyệt trải lòng với Phương về chuyện con cái và dành lời khuyên cho cuộc hôn nhân của bạn mình. Trong khi đó, Phương khuyên Xoan nên tố cáo hành vi của ông Tráng vì để lâu nó có thể thành họa.

Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh? Ảnh 1

Xoay quanh vụ án oan của ông Vương Quang Hữu, Nguyệt đi cùng cấp dưới đến gặp chị Dậu - chị gái Đinh để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, càng điều tra, cô càng phát hiện gia cảnh nhà ông Tráng vô cùng phức tạp.

Bằng cách nào đó, Xoan đến công ty luật để cầu cứu Phương và được cô đưa ra lời khuyên cho hoàn cảnh hiện tại. Thấy Xoan không ngừng run rẩy, Phương đoán cô vừa trải qua những chuyện không hay, có liên quan đến ông Tráng. Qua đó, Phương xui Xoan nên tố cáo những hành vi xấu của ông Tráng bởi có như vậy, cuộc sống mới trở nên yên bình. Đây cũng là cách để phía cơ quan chức năng có thể đứng ra bảo vệ Xoan.

Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh? Ảnh 2
Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh? Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Phương và Nguyệt ngồi lại tâm sự với nhau về chuyện gia đình lẫn công việc. Lúc này, Nguyệt phải thừa nhận chuyện có con là duyên trời, muốn cũng không được. Nguyệt chất vấn Phương rằng cô có đồng ý vì con mà tha thứ cho Hoàng hay không? Theo Nguyệt, nếu Phương có tha thứ cho mọi lỗi lầm của Hoàng thì tất cả chỉ là sự chịu đựng, bởi tình cảm đã vơi đi ít nhiều.

Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh? Ảnh 4

Còn về phần công việc của một kiểm sát viên, Nguyệt thừa nhận mình vì đam mê nên đã cãi lời mẹ. Trước đó, mẹ cô không đồng ý để con gái phải dấn thân vào nghề nguy hiểm và đầy rủi ro như hiện tại. Liệu Nguyệt có giải quyết được vụ việc của ông Vương Quang Hữu mà mình đang lật lại?

Những diễn biến tiếp theo của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 25: Vợ chồng Hà Việt Dũng - Thu Quỳnh (Nguyệt) sắp 'đường ai nấy đi'?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất