Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ

Anh Tú
Chia sẻ

Có khả năng tháng 7 tới đây, Dương Tử và Thành Nghị sẽ đụng độ nhau trên màn ảnh nhỏ.

Dự án Trường Tương Tư với sự tham gia của Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ mới đây đã thành công xin được giấy phép phát sóng phần 1 với tổng thời lượng là 40 tập. Tuy nhà sản xuất chưa đưa ra thông báo chính thức về lịch lên sóng, nhưng, theo một nguồn tin tiết lộ, khả năng rất cao phim sẽ ra mắt khán giả vào quý 3 này, thời gian gần nhất có thể là tháng 7. 

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 1
Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 2
Trường Tương Tư đã lấy được giấy phép phát sóng phần 1. 

Đáng chú ý, ít giờ trước khi Trường Tương Tư thông báo tin vui, một blogger Trung cũng đã đưa tin về việc Liên Hoa Lâu do Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy chủ diễn dự kiến phát hành vào tháng 7 tới. Như vậy, nếu cả hai tin tức đều là sự thật, dân tình sẽ được chứng kiến màn đối đầu của Dương Tử - Thành Nghị, cặp đôi Trầm Vụn Hương Phai từng khuấy đảo màn ảnh hè năm 2022. 

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 3

Về Trường Tương Tư, dự án này đang rất được nhà sản xuất coi trọng, xếp vào hạng mục trọng điểm, với kinh phí đầu tư lớn. Ngoài ra, trong tư liệu chiêu thương, Tencent Video còn nhận định Dương Tử là "tiểu hoa nổi tiếng quốc dân, nữ hoàng rating lứa tiểu hoa sau 90". Bên cạnh đó, cách đây không lâu, Trường Tương Tư cũng vừa cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên nền tảng Tencent. 

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 4

Trường Tương Tư được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Nội dung phim kể về cuộc đời nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) hay còn có tên gọi khác là Cao Tân Cửu Dao, cô sống dưới thân phận của một thầy thuốc chữa bệnh ở trấn huyện nhỏ, trong hình dáng nam nhi. Tuy nhiên, sau loạt tình huống xảy ra, thân phận thật của Tiểu Yêu đã thực sự được tiết lộ. Ngoài nữ chính Tiểu Yêu, Trường Tương Tư còn có ba nhân vật nam chủ chốt là Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) và cuối cùng là Chuyên Húc (Trương Vãn Ý). 

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 5
Ba nam chính của Trường Tương Tư. 

So với với một dự án cấp S như Trường Tương Tư, Liên Hoa Lâu của Thành Nghị cũng không quá kém cạnh. Phim do Hoan Thụy Thế Kỷ phối hợp sản xuất cùng IQIYI, chuyển thể từ bộ truyện Cát Tường Vân Liên Hoa Lâu của tác giả Đằng Bình, thuộc thể loại võ hiệp, phá án. 

Phũ phàng như Dương Tử, vừa mới chia tay đã vội vàng tuyên bố đối đầu tình cũ Ảnh 6

Xem thêm: Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi cùng tình địch Bạch Lộc, 'chị gái' Tiêu Chiến trong phim mới?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN