Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước'

Thiên An
Chia sẻ

Mặc dù chưa có lịch phát sóng chính thức, nhưng Phù Đồ Duyên được đánh giá là bộ phim tiềm năng bởi sức hút khó cưỡng của Vương Hạc Đệ.

Sau thành công của Thương Lan Quyết, thông tin dự án phim Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ sắp sửa lên sóng nhận được đông đảo sự quan tâm và mong chờ của khán giả. Mới đây, Nguyệt Tôn đại nhân lại tiếp tục thu về thành tích khủng với hơn 1,5 triệu người đặt lịch hẹn xem phim Phù Đồ Duyên trên nền tảng iQIYI.

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 1

Có thể thấy nhiệt độ của nam thần sinh năm 1998 vẫn không hề giảm sút chút nào sau thành công vô tiền khoáng hậu của Thương Lan Quyết. Bởi với một cái tên mới như Vương Hạc Đệ, con số 1,5 triệu người đợi xem phim là một thành tích cực đáng nể. Thậm chí ngay cả bộ Ngọc Cốt Dao  dự kiến sắp chiếu của đỉnh lưu Tiêu Chiến cũng chưa đạt được điều này.  

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 2
Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 3

Đặc biệt, ngay từ những hình ảnh tạo hình đầu tiên của Vương Hạc Đệ trong Phù Đồ Duyên được leak ra, fan đã phát sốt bởi biểu cảm nét mặt đúng chất "ác nam". Khán giả đều đồng tình rằng biểu cảm của Vương Hạc Đệ khá sát với thiết lập tính cách nhân vật Tiêu Đạc trong nguyên tác. Vẻ mặt lạnh lùng mang theo sự bất cần. Ánh mắt tà ác bức người, đầy quyền lực có thể khiến cho đối phương cảm thấy lạnh lẽo, run sợ như đo ni đóng giày cho Vương Hạc Đệ. Nhiều netizen khẳng định chưa cần biết nội dung, chỉ với tạo hình xuất sắc trên là đã xứng đáng được 1,5 triệu người đặt lịch xem rồi.

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 4
Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 5

Bên cạnh đó, nguyên tác của Phù Đồ Duyên là tiểu thuyết nổi tiếng Phù Đồ Tháp của tác giả Vưu Tứ Tỷ vốn cũng là điểm thu hút khán giả. Nội dung tiểu thuyết được đánh giá là rất hay và cuốn hút bởi những tình tiết ngọt ngào xen lẫn gian truân, trắc trở của cặp đôi. Vì vậy fan càng ngóng chờ hơn ngày bộ phim lên sóng.  

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã đạt thành tích khủng, Tiêu Chiến 'chỉ biết ước' Ảnh 6

Phù Đồ Duyên kể về nhân vật Chưởng ấn thái giám Tiêu Đạc - kẻ tìm mọi cách để củng cố quyền lực trong triều. Tài nhân Bộ Âm Lâu vốn nên bị tuẫn táng theo tiên đế lại được tân hoàng nhìn trúng, được Tiêu Đạc cứu về sau đó an bài sống trong Tiêu phủ. Hai người chung sống dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng ngại vì thân phận, chỉ đành chôn sâu tình cảm. Với nhiều tình tiết từ ngọt sâu răng đến ngược thấu tâm can, Phù Đồ Duyên hứa hẹn là một dự án tiềm năng, gây sốt màn ảnh khi lên được phát sóng. 

Hiện vẫn Phù Đồ Duyên vẫn chưa có lịch chiếu chính thức, song có thông tin lan truyền phim sẽ chiếu vào quý I/2023.  

Xem thêm: Bị mỉa mai khi lấn sân diễn xuất nhưng YoonA (SNSD) lại đang làm nên chuyện với thành tích ấn tượng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN