Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bị mỉa mai khi lấn sân diễn xuất nhưng YoonA (SNSD) lại đang làm nên chuyện với thành tích ấn tượng

Bình Thanh
Chia sẻ

YoonA (SNSD) trở thành nữ diễn viên thần tượng có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn.

Trở lại màn ảnh nhỏ đầy thành công với siêu phẩm Big Mouth, Im YoonA hiện đang là một trong những nữ diễn viên nhận được tình cảm của công chúng. Không chỉ khuấy đảo màn ảnh nhỏ, ít ai biết rằng cô nàng sớm đã chinh phục được một danh hiệu mà nhiều idol nữ dấn thân vào nghiệp diễn xuất mong ước. 

Bị mỉa mai khi lấn sân diễn xuất nhưng YoonA (SNSD) lại đang làm nên chuyện với thành tích ấn tượng Ảnh 1

Được biết, YoonA đã trở thành nữ diễn viên thần tượng (idol) có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc (vượt 23,9 triệu vé). Thành tích ấn tượng này được tích lũy qua các năm như sau: 

- 2017: Confidential Assigment với 7.8 triệu vé đã xuất sắc đứng thứ 3 doanh thu trong năm phát hành (xếp thứ 33 trong top 100 phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc).

- 2019: Exit với 9.4 triệu vé đã hạ cánh ở vị trí thứ 3 doanh thu trong năm phát hành (xếp thứ 22 trong top 100 phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc).

- 2021: Miracle với 715 ngàn vé, đứng thứ 8 doanh thu trong năm phát hành.

- 2022: Confidentail Assigment 2 với 6 triệu vé (vẫn đang công chiếu) và đứng thứ 3 doanh thu trong năm phát hành (xếp thứ 60 trong top 100 phim điện ảnh ăn khách nhất Hàn Quốc).

Bị mỉa mai khi lấn sân diễn xuất nhưng YoonA (SNSD) lại đang làm nên chuyện với thành tích ấn tượng Ảnh 2

Ngoài ra Yoona cũng là idol đầu tiên được đề cử Ảnh hậu. Cô nàng đã mang về cho mình 2 đề cử Ảnh hậu Rồng Xanh với ExitMiracle, trong đó có 1 lần đề cử Ảnh hậu Baeksang (Miracle)

Từng bị hoài nghi khi thông báo sẽ dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất, YoonA không mất quá nhiều thời gian để lấy được cảm tình của khán giả. Để có được thành công như ngày hôm nay, thành viên SNSD đã không ít lần bị khán giả chê bai vì khả năng diễn xuất hạn chế. Tuy nhiên, cô nàng không vì thế mà nản lòng. 

Bị mỉa mai khi lấn sân diễn xuất nhưng YoonA (SNSD) lại đang làm nên chuyện với thành tích ấn tượng Ảnh 3

YoonA vẫn tiếp tục tập luyện chăm chỉ và nhanh chóng trở thành gương mặt nổi bật được các nhà sản xuất phim chú ý tới. Có thể nói, nữ diễn viên chính là một trong những idol thành công nhất trong lĩnh vực diễn xuất hiện nay. Mong rằng YoonA sẽ tiếp tục có những bước tiến mới ở lĩnh vực diễn xuất trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm: Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN