Phim Ảnh

'Phong khởi Lạc Dương' chính thức ấn định ngày khởi chiếu: Vương Nhất Bác đối đầu Dương Tử tháng 12

Thanh An
Chia sẻ

Sáng 24/11, đoàn làm phim "Phong khởi Lạc Dương" tung poster toàn đội hình, chính thức xác nhận khởi chiếu.

Với sự góp mặt của bộ ba diễn viên chính Tống Thiến - Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác, bộ phim Phong khởi Lạc Dương đã đóng máy từ đầu năm nay và được khán giả háo hức mong chờ. Mới đây nhất, fan đón nhận tin vui khi bộ phim chính thức tung poster đầy đủ đội hình và trailer, chuẩn bị ra mắt vào ngày 1/12 tới.

Poster chính thức của Phong khởi Lạc Dương.

Phong khởi Lạc Dương được chuyển thể từ tiểu thuyết Lạc Dương của nhà văn nổi tiếng Mã Bá Dung, có đề tài trinh thám điều tra, lấy bối cảnh dưới thời Võ Tắc Thiên. Tại Lạc Dương, một công trình xây dựng lớn mang tên Thiên Đường sắp được hoàn thành, để nữ hoàng tế trời đất. Một người muốn mật báo lên Võ Tắc Thiên nhưng giữa đường lại bị truy sát suýt chết. Võ Hoàng tức giận, sai người điều tra rõ chuyện này.

Xem thêm: Dàn sao Hoa ngữ xuất thân từ gia thế 'khủng': Cảnh Điềm, Hoàng Tử Thao vào showbiz chỉ vì đam mê

Phó soái Cao Bỉnh Chúc (Hoàng Hiên) được giao trọng trách điều tra. Sau này, con trai của Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên là Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) đang điều tra vụ đầu độc của cha đã hợp tác cùng. Nội vệ Tư Nguyệt (Tống Thiến) thì tiếp cận Cao Bỉnh Chúc với mục đích riêng.

Trước đó không lâu, nhà sản xuất Phong Khởi Lạc Dương đã cập nhật hình ảnh hậu trường mới nhất của dàn diễn viên chính. Ngay sau khi bộ hình vừa đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức bàn luận sôi nổi khi thấy quá trình tập trung ghi hình đầy thần thái của các diễn viên.

Như vậy, phim Phong khởi Lạc Dương sẽ chính thức gia nhập đường đua phim Hoa ngữ cuối năm nay. Vừa qua, bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên cũng đã ra mắt những tập đầu tiên và hứa hẹn làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ vào cuối tháng 11, đầu tháng 12. Liệu phim của Dương Tử hay Vương Nhất Bác sẽ thành công trên thị trường Cbiz tháng 12? Cùng theo dõi và chờ xem nhé!

Xem thêm: 'Nhất kiến khuynh tâm' lên sóng: Khán giả hoảng hốt vì kỹ xảo rẻ tiền, gu thời trang khó hiểu!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh An

Tin mới nhất