Phim Ảnh

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bộ phim New Year Blues với sự tham gia của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh đã có màn ra mắt thành công tại quê nhà Hàn Quốc.

Theo dữ liệu của Hội đồng phim Hàn Quốc (KOFIC), ngay ngày đầu tiên ra mắt vào 10/02, phim New Year Blues đã nhanh chóng trở thành một trong hai phim ăn khách nhất trong ngày, khi thu hút được 21.022 khán giả tới rạp, chỉ đứng sau phim Soul với 31.933 khán giả.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 1

Bên cạnh đó, New Year Blues cũng là bộ phim Hàn Quốc thu hút được nhiều khán giả nhất ngay ngày đầu tiên ra mắt tại các phòng vé quê nhà trong tháng 1 và 2 năm nay, tính đến thời điểm hiện tại.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 2

Phim New Year Blues là một câu chuyện tình yêu của bốn cặp đôi trong tuần trước khi năm mới.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 3

Ji-Ho (Kim Kang Woo) từng là thám tử trong một đội tội phạm nghiêm trọng. Anh bị giáng chức và làm việc tại một văn phòng dịch vụ dân sự nói. Hyo-Young (Yoo In-Na) là một huấn luyện viên phục hồi chức năng. Cô đang làm thủ tục ly hôn. Cô đến văn phòng dịch vụ dân sự để yêu cầu một lệnh cấm. Ji-Ho tình cờ bảo vệ Hyo-Young khỏi chồng cô.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 4

Jae-Hun (Yoo Yeon-Seok) mệt mỏi với cuộc sống. Anh đến Argentina và hiện đang làm công việc giao rượu. Anh tình cờ gặp Jin-A (Lee Yeon-Hee). Jin-A đã bị bạn trai của cô ấy ruồng bỏ. Cô đến Argentina và bắt đầu làm việc tại một khu nghỉ mát trượt tuyết.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 5

Yong-Chan (Lee Dong-Hwi) điều hành một công ty du lịch. Anh sắp kết hôn với Yaolin (Trần Đô Linh), một người Trung Quốc, nhưng anh có một vấn đề lớn. Yong-Chan đã bị lừa vì tiền cho cuộc hôn nhân của mình. Yaolin được chỉ định đến một chi nhánh Hàn Quốc, trước khi họ kết hôn. Chị gái của Yong-Chan là Yong-Mi (Yum Hye-Ran) không cảm thấy thoải mái khi Yong-Chan sẽ kết hôn với một người nước ngoài.

Phim về năm mới của Yoo Yeon Seok, Yoo In Na, Sooyoung và Trần Đô Linh ra mắt thành công Ảnh 6

Rae-Hwan (Yoo Teo) là một tuyển thủ quốc gia trong thế vận hội Paralympic. Anh luôn cảm thấy có lỗi với bạn gái O-Wol (Sooyoung), người vì anh mà phải đối mặt với định kiến ​​của mọi người.

Hiện tại, phim New Year Blues đang tiếp tục được chiếu tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Lộ diện Nairobi của 'Money Heist' phiên bản Hàn Quốc: Là người mẫu hàng đầu, sở hữu thân hình nóng bỏng


 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin mới nhất