Phim Ảnh

Phim Ảnh

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19

Hướng Dương
Chia sẻ

Bản mệnh thiên thần ra đời như một lời tri ân mà ekip muốn gửi gắm tới đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Theo thông tin mới nhất đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn đang trong giai đoạn thực hiện tiền kỳ cho bộ phim Bản mệnh thiên thần, một dự án đặc biệt được lấy cảm hứng từ cuộc chiến chống đại dịch của đội ngũ y bác sĩ và toàn dân Việt Nam. Dự án Bản mệnh thiên thần quy tụ dàn sao đình đám như: Hoa hậu Jenifer Phạm, Á hậu Huyền My, Tiến Lộc, B Trần, NSƯT Mỹ Duyên,...

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 1

Tuân thủ theo chỉ thị 16 tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim Bản mệnh thiên thần đã thay đổi kế hoạch chụp poster tại studio như kế hoạch ban đầu bằng poster được vẽ tay bởi họa sĩ Nguyễn Định, Đoàn Quốc và Lê Sa Long. 6 bức poster khắc họa rõ nét đặc trưng riêng nhân vật, nó phản chiếu những tâm hồn và cảm xúc mang tính thời điểm cao. 

Xem thêm: Chặng đường cuối của 'Hương vị tình thân': Phương Oanh lao vào chốn hiểm nguy để cứu mẹ Thu Quỳnh?

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 2

Đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn chia sẻ: "Bộ phim như một lời biết ơn và động viên bé nhỏ mà ê-kíp chúng tôi mong muốn gửi đến đội ngũ y bác sĩ và toàn thể người dân Việt Nam. Những chiến sĩ áo blouse thầm lặng luôn chiến đấu không ngừng nghỉ suốt hơn 500 ngày qua và còn hơn thế nữa. Người dân Việt Nam đã và đang phối hợp tốt với Chính phủ và lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách". Chúng ta hãy dành lời cảm ơn cho nhau, động viên lẫn nhau".

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 3

Bộc bạch về ý tưởng làm phim, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết: "Bản mệnh thiên thần không phải là một phim chuyên sâu về y khoa, mà bộ phim được hư cấu từ những câu chuyện được góp nhặt được trong cuộc chiến chống dịch trên những phương tiện truyền thông đã phản ánh suốt thời gian qua. Phim chỉ chú trọng khai thác và khám phá thế giới nội tâm, tình cảm và những tình huống khốc liệt mà người trong cuộc phải đối diện: Ranh giới giữa sự sống và cái chết, trạng thái phức tạp của con người khi đối diện với loại virus gây bệnh quái ác".

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 4
Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 5

Được biết Bản mệnh thiên thần được ấp ủ từ đợt dịch đầu năm 2021, phải dời lại nhiều lần vì sửa chữa, cập nhật những chất liệu chưa từng có đang diễn ra mỗi ngày theo diễn biến của đại dịch. 

Bản mệnh thiên thần là một câu chuyện hư cấu dựa trên những sự kiện được ghi nhận từ các nhân chứng trong cuộc chiến và thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông suốt thời gian qua.Phim được kể lại thông qua hồi ức ám ảnh của một nhân vật chuyên giao các hũ tro cốt sau khi hoả táng của nạn nhân đã mất trong đại dịch mà chưa được người thân kịp nhận về. 

Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 6
Jenifer Phạm và Á hậu Huyền My góp mặt trong phim điện ảnh về cuộc chiến chống dịch Covid-19 Ảnh 7

Ký ức dẫn anh về những ngày khởi đầu cho trận chiến dài kỳ. Nhân vật cùng tập thể y bác sỹ, bệnh nhân khác bị mắc kẹt trong bệnh viện do lệnh phong tỏa chống dịch. Bệnh viện lúc này trở thành một xã hội thu nhỏ, mọi người đứng trên một con thuyền, cùng một số mệnh: chống chọi với virus hay khuất phục bởi bệnh tật và nỗi sợ.

Bộ phim Bản mệnh thiên thần dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Xem thêm: Chuyên trị vai ác bị ghét cay ghét đắng thế nhưng khán giả vẫn gật gù khen ngợi Thu Quỳnh bởi điều này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN