Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thanh trâm hành' bị hoãn chiếu vì Ngô Diệc Phàm, phim 'tình huynh đệ' lại lên ngôi trong mùa hè 2021?

Migi
Chia sẻ

Bộ phim nào sẽ thay thế "Thanh trầm hành" để lên sóng phục vụ khán giả vào mùa hè năm nay?

Vì chuyện ồn ào tình cảm đời tư, tính đến thời điểm hiện tại, gần 20 thương hiệu nổi tiếng đã đồng loạt hủy hợp đồng quảng cáo, người mẫu đại diện với Ngô Diệc Phàm. Nam ca sĩ, diễn viên đang phải đối mặt với vấn đề lớn từ chuyện bồi thường hợp đồng.

'Thanh trâm hành' bị hoãn chiếu vì Ngô Diệc Phàm, phim 'tình huynh đệ' lại lên ngôi trong mùa hè 2021?

Trong một diễn biến khác, bộ phim Thanh trâm hành của Ngô Diệc Phàm - Dương Tử đóng chính đã bắt đầu quảng bá từ tháng 7, chuẩn bị kế hoạch sẽ lên sóng phục vụ khán giả trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, rất có thể vì scandal đầy tai tiếng của Ngô Diệc Phàm mà bộ phim sẽ bị lùi lịch chiếu vô thời hạn, thậm chí không thể phát sóng.

Nhớ lại hồi đầu năm, scandal xảy ra với Trịnh Sảng cũng khiến nữ diễn viên bị "phong sát", phim không thể chiếu khiến đoàn phim khởi kiện cô vì thua lỗ nặng. Tương tự, Ngô Diệc Phàm đang đi theo vết xe đổ của Trịnh Sảng với khoản bồi thường dự tính là vô cùng lớn đối với Thanh trâm hành.

Ngô Diệc Phàm đối mặt với khoản tiền bồi thường hợp đồng kếch xù.

Tuy nhiên, nếu như Thanh trâm hành thực sự không thể lên sóng thì chắc chắn cũng phải có dự án phim khác thay thế. Lúc này đây, khán giả nảy ra nhiều suy đoán về tác phẩm cổ trang nào sẽ được lựa chọn.

Mặt khác, mùa hè mỗi năm, khán giả đều háo hức đón chờ những tác phẩm "tình huynh đệ" đặc sắc chuyển thể từ các tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng. Thế nên năm nay, sau khi Thanh trâm hành bị hoãn chiếu, người hâm mộ mong chờ tác phẩm cổ trang Hạo y hành sẽ phát sóng thay thế.

Hạo y hành chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Husky và sư tôn mèo trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là La Vân Hi và Trần Phi Vũ, từng được dự kiến lên sóng vào mùa hè năm nay nhưng rồi lại bị "lặn mất tăm". Thế nên người hâm mộ đều hi vọng sau khi Thanh trâm hành hoãn chiếu, Hạo y hành sẽ tận dụng cơ hội để thay thế và bùng nổ "tình huynh đệ" trong mùa hè này.

Trương Công Án
Sát phá lang

Bên cạnh đó, còn hai bộ phim cổ trang "tình huynh đệ" cũng đã quay xong là Trương công ánSát phá lang. Đây đều là các tác phẩm được đầu tư và khiến khán giả hết sức mong chờ. Liệu bộ phim nào sẽ nhận được cơ hội từ Thanh trâm hành và lên sóng phục vụ khán giả vào mùa hè năm nay?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN