Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim kinh dị The Menu của Mark Mylod được vinh danh tại Audience Award 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim The Menu của đạo diễn Mark Mylod viết tiếp chuỗi dự án kinh dị trong địa hạt điện ảnh thế giới.

The Menu (tên tiếng Việt: Thực Đơn Bí Ẩn) là phim điện ảnh đề tài kinh dị - giật gân mới của đạo diễn Mark Mylod. Phim từng được công chiếu lần đầu tiên ở LHP quốc tế Toronto 2022 và nhận được Giải thưởng Khán giả tại Audience Award 2022 ở Mỹ.

Nội dung phim The Menu bắt đầu khi cặp đôi trẻ là Margot (Anya Taylor-Joy) và Tyler (Nicholas Hoult) lên một hòn đảo biệt lập nơi đặt nhà hàng mang tên Hawthorne của đầu bếp ngôi sao Julian Slowik (Ralph Fiennes). 

Phim kinh dị The Menu của Mark Mylod được vinh danh tại Audience Award 2022 Ảnh 1

Người đầu bếp này chuyên phục vụ cho tầng lớp khách hàng giàu có thông qua các buổi tiệc xa hoa mang phong cách riêng độc đáo. Tại buổi tiệc, Julian Slowik không chỉ mang đến các món ăn sang trọng mà còn là một chủ đề xuyên suốt với nhiều câu chuyện hấp dẫn.

Xem thêm tại: Thời tới cản không kịp: Thành Nghị vượt mặt cả Vương Nhất Bác, Dương Dương về lượt tương tác trên Weibo

Phim kinh dị The Menu của Mark Mylod được vinh danh tại Audience Award 2022 Ảnh 2
Phim kinh dị The Menu của Mark Mylod được vinh danh tại Audience Award 2022 Ảnh 3

Thế nhưng, mọi người dần nhận ra có gì đó sai sai ở danh sách khách mời. Hóa ra, buổi tiệc sang trọng này là một màn kịch được chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu. Sau đó, tất cả bỗng hóa thành một buổi săn đuổi tàn khốc giữa các nhân viên nhà hàng và dàn khách mời xấu số. 

Trước tình huống hiện tại, ai nấy đều phải tìm cách sinh tồn trong khi vẫn chưa thể biết liệu đây là sự thật hay chỉ là một phần trong “thực đơn” của Julian. 

Phim kinh dị The Menu của Mark Mylod được vinh danh tại Audience Award 2022 Ảnh 4

Phim đề tài giật gân - kinh dị - bí ẩn mới của đạo diễn Mark Mylod quy tụ sự tham gia diễn xuất của các ngôi sao Hollywood: Ralph Fiennes, Anya Taylor-Joy, Nicholas Hoult, diễn viên gốc Việt Hồng Châu,... cùng nhiều gương mặt khác. Sau khi công chiếu tại nước ngoài, phim nhận điểm số 88% trên Rotten Tomatoes và 73/10 của Metacritic.

Phim điện ảnh The Menu dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18/11 tới.

Xem thêm tại: 'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN