Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim hài - kinh dị mới của 'tình cũ' mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay - Baifern Pimchanok gây chú ý với trailer đầu tiên.

Sau loạt phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hay Mình Yêu Nhau Đi, Yêu Không Sợ Hãi (tên tiếng Anh: Fearless Love) là phim chiếu rạp đáng chú ý tiếp theo của ê-kíp đến từ xứ sở chùa Vàng. Phim do "tình cũ" Baifern Pimchanok - Dan-Worrawech Danuwong làm đạo diễn kiêm biên kịch và đóng chính, vừa tung trailer chính thức.

'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây? Ảnh 1

Phim theo chân cặp đôi YouTuber sắp chia tay - Din (Worrawech Danuwong) và Ploy (Ungsumalynn Sirapatsakmetha), cả hai phải giả vờ vẫn còn yêu nhau để hoàn thành hợp đồng cuối cùng với công ty đá quý trước khi họ chính thức công bố kết thúc mối quan hệ của mình. 

'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây? Ảnh 2

Cặp đôi vô tình gặp gỡ huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng Boriboon (Kawee Tanjararak) - người dùng hình ảnh đứa con của mình để kiếm tiền và đang trong quá trình chạy trốn người vợ muốn giành quyền nuôi con. Trong một đêm nọ, cả ba đã trải qua hàng loạt hiện tượng siêu nhiên khiến họ quên đi cả nhiệm vụ ban đầu mà phải lo tìm đường thoát thân.

Xem thêm tại: Top 5 bộ phim Thái Lan gây bão: 'Chị đẹp' Baifern chiếm trọn spotlight

'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây? Ảnh 3

Không khí trong trailer được nhận xét khá giống với Ngôi Đền Kì Quái, một phim kinh dị - hài khác cũng sử dụng cảnh đêm làm mốc thời gian chính. Được biết, đạo diễn Dan-Worrawech Danuwong củaYêu Không Sợ Hãi cũng chính là biên kịch và nam chính trong phim. Theo lời Dan-Worrawech Danuwong, việc quan trọng khi làm phim ma đó chính là tạo ra bối cảnh ma mị nhất có thể. 

'Tình cũ' kín tiếng của Baifern Pimchanok lộ hợp đồng yêu đương với gái xinh, chuyện gì đây? Ảnh 4

Phim điện ảnh thể loại lãng mạn - kinh dị - hài Yêu Không Sợ Hãi quy tụ sự tham gia diễn xuất của các gương mặt quen thuộc: Worrawech Danuwong, Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Kawee Tanjararak, Sattaphong Phiangphor, Somchai Kemglad,... cùng nhiều diễn viên khác.

Phim dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 16/11 tới.

Xem thêm tại: Park Eun Bin, Kim Ji Won đồng loạt lọt top sao Hàn xuất sắc nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN