Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim 'Snowdrop' của Jisoo và Jung Hae In đạt rating ổn áp ngay tập 1, tăng lên ở tập 2

Thanh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Rating phim "Snowdrop" khởi động thuận lợi và tăng lên ở tập 2.

Trong khi Snowdrop - bộ phim truyền hình của đài JTBC đang ghi nhận không ít ý kiến trái chiều thì tỷ suất người xem của bộ phim này vẫn đang tăng lên.

Theo TMNS (một viện nghiên cứu xếp hạng), phim Snowdrop phát sóng lần đầu tiên vào tối ngày 18 tháng 12, đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.344%, đứng thứ 11 trong Top 20 trong các chương trình dài tập được xem nhiều nhất.

Xem thêm: Phim của Lee Junho đạt rating cao nhất, 'đè bẹp' phim của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

Tập 2, phát sóng vào ngày 19 tháng 12, đạt rating trung bình là 3.195%, thành tích này cao hơn so với tập 1 và chiếm vị trí thứ 4 trong Top 20 xếp hạng cho các chương trình dài tập được xem nhiều nhất.

Nếu so sánh với bộ phim lên sóng cùng khung giờ kết thúc trước đó là Inspector Koo thì Snowdrop có rating cao hơn hẳn. Khi Inspector Koo đạt được rating 2.0% ở tập cuối.

Xem thêm: Rating phim của Song Hye Kyo chỉ tăng nhẹ - Phim của Jun Ji Hyun dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Có thể nói thành tích mở màn của Snowdrop không quá cao nhưng vẫn khá ổn so với một bộ phim chiếu trên jTBC. Khi năm nay là một năm đầy bết bát của đài cáp này, khi các bộ phim lên sóng chỉ dao động trong khoảng rating 0 - 3%.

Lấy bối cảnh ở Seoul năm 1987, Snowdrop kể về câu chuyện tình yêu của Suho (Jung Hae In), một sinh viên đại học danh tiếng đột nhiên nhảy vào ký túc xá của một trường đại học nữ và nữ sinh viên đại học Youngro (Jisoo), đã che giấu và chăm sóc cho anh. Và tình yêu của hai người dần nảy nở trong bối cảnh chính trị đầy biến động.

Hiện tại, Snowdrop đang bị tẩy chay nghiêm trọng tại Hàn Quốc nên thành tích rating này của bộ phim vẫn rất đáng chúc mừng.

Xem thêm: 'Red Sleeve' đạt rating cao nhất, 'Now, We Are Breaking Up' dậm chân tại chỗ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ