Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới tiếp tục dính lời nguyền flop thảm, là do Park Min Young hết thời hay vì Park Seo Joon vía tốt?

Minh Hy
Chia sẻ

Love In Contract của Park Min Young tiếp tục gây thất vọng với thành tích ngày càng tuột hạng,

Love In Contract (Hợp Đồng Tình Yêu) là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng Park Min Young. Đây là bộ phim được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ của mỹ nhân họ Park sau thời gian bị "trượt dài" đầy tiếc nuối vừa qua.

Được biết Hợp Đồng Tình Yêu là dự án được Park Min Young rất chú trọng đầu tư về nội dung và kịch bản phim. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô đã cố gắng hết sức để biến nhân vật Choi Sang Eun trở nên sống động bằng cách luyện tập nhiều nhạc cụ và bộ môn thể thao khác nhau trong thời gian rảnh rỗi. 

Phim mới tiếp tục dính lời nguyền flop thảm, là do Park Min Young hết thời hay vì Park Seo Joon vía tốt? Ảnh 1

Mặc dù đã lựa chọn một kịch bản mới lạ, độc đáo, một nhân vật khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của mình, thế nhưng phim mới của "nữ hoàng dao kéo" lại tiếp tục dính lời nguyền flop thảm thương khiến khán giả vô cùng thất vọng.

Mức rating của phim thu về sau 8 tập phát sóng chỉ loanh quanh khoảng 3,7%. Ngoài ra kịch bản phim cũng bị nhận xét là không có nhiều tình tiết bất ngờ. Chưa kể, phản ứng hóa học của cặp đôi chính cũng bị chê "nhạt", chưa thật sự ăn ý. Thậm chí, Park Min Young còn bị chê già so với bạn diễn của mình trong một vài phân cảnh được đã phát sóng.

Phim mới tiếp tục dính lời nguyền flop thảm, là do Park Min Young hết thời hay vì Park Seo Joon vía tốt? Ảnh 2

Có thể thấy, sau thành công vang dội của Thư Ký Kim Sao Thế năm 2018, các dự án sau này của Park Min Young hoàn toàn không có sự đột phá. Cô bị đánh giá là quá an toàn khi chỉ lựa chọn kịch bản xoay quanh những tác phẩm có đề tài tình yêu lãng mạn, hài hước, gần như là làm lại từ bộ phim đóng cặp cùng Park Seo Joon nhưng lại không thành công bằng. 

Thậm chí, một số người còn nghĩ rằng sau lần hợp tác cùng Park Seo Joon, Park Min Young đã không còn "hợp vía" khi đóng cặp cùng trai trẻ nữa.

Phim mới tiếp tục dính lời nguyền flop thảm, là do Park Min Young hết thời hay vì Park Seo Joon vía tốt? Ảnh 3

Chứng kiến sự tuột dốc không phanh của mỹ nhân 8x, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và đặt câu hỏi phải chăng thời của Park Min Young thật sự đã hết? Liệu rằng với phong độ thất thường như hiện tại, sao nữ Thợ Săn Thành Phố có lấy lại vị thế năm xưa và cạnh tranh cùng các mỹ nhân khác như Song Hye Kyo, Son Ye Jin,...

Phim mới tiếp tục dính lời nguyền flop thảm, là do Park Min Young hết thời hay vì Park Seo Joon vía tốt? Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến Park Min Young trong thời gian tới.

Xem thêm tại: Hé lộ tạo hình của Nam Em trong Duyên Kiếp, hợp vai hơn hẳn Trương Mỹ nhân nhìn xong ai cũng tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN