Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Trái ngược với màn thể hiện trong "Trường ca hành" nhận được cơn mưa lời khen của khán giả, Triệu Lộ Tư khiến người xem vô cùng thất vọng trong bộ phim mới nhất.

Cách đây không lâu, bộ phim Trường Ca hành lên sóng, Triệu Lộ Tư với vai trò là diễn viên phụ nhưng nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem. Thậm chí, có rất nhiều khán giả cho rằng, Triệu Lộ Tư còn xuất sắc hơn hẳn so với nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vậy nên khi phim mới của nữ diễn viên lên sóng, người hâm mộ đã vô cùng kỳ vọng vào sự tiến bộ của nàng tiểu hoa thế hệ mới. Thế nhưng đáng tiếc rằng, bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Vô tình nhặt được Tổng tài lại không đạt hiệu quả như mong đợi.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 1

Với cốt truyện cũ rích, không có điểm mới mẻ, diễn xuất diễn viên cũng không được liệt vào hàng xuất chúng. Do đó, phim mới của Triệu Lộ Tư liên tục nhận nhiều "gạch đá" kể từ khi lên sóng tới nay.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 2

Vô tình nhặt được Tổng tài (一不小心捡到爱) được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thuần Phong. Phim xoay quanh nhân vật Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) - một cô nàng shipper vụng về và hết sức bình thường nhưng vô tình đụng trúng Lăng Việt (Lưu Đặc) - một Tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn nổi tiếng Hotshot. Sau khi xảy ra tai nạn, Lăng Việt mắc chứng “hoang tưởng bị hại” và luôn yêu cầu An Tâm phải chịu trách nhiệm về vụ tai nạn này và thậm chí là bắt cô phải về nhà chăm sóc anh.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 3
Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 4

Dưới sức ép, An Tâm đành phải đồng ý “nhặt” tổng tài Lăng Việt về nhà để chăm sóc. Nhưng không ngờ rằng họ từ hai con người có tính cách và thân phận trái ngược nhau lại trở nên thân thiết, gắn bó với nhau.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 5
Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 6

Rõ ràng đây là cốt truyện quen thuộc, có phần nhàm chán trong những bộ phim thần tượng nhan nhản từ trước tới nay. Tập đầu tiên đã tập trung một loạt các tình huống quá cũ rích như: tai nạn xe, mất trí, hợp đồng, sống chung, Tổng tài bá đạo và một cô gái ngốc nghếch ngọt ngào... Tuy nhiên, bởi có sự tham gia của Triệu Lộ Tư nên Vô tình nhặt được Tổng tài vẫn được khán giả ưu ái ủng hộ. Người xem đều kỳ vọng rằng Triệu Lộ Tư sẽ tạo nên điều thần kỳ đối với bộ phim này. Nhưng sự thực, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 7

Triệu Lộ Tư là một nữ diễn viên luôn được công nhận về diễn xuất. Với các bộ phim từng tham gia như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi, Thích em, Trường Ca hành... Triệu Lộ Tư đã chinh phục khán giả bằng diễn xuất tự nhiên, hoạt bát đáng yêu. Triệu Lộ Tư còn được khán giả ưu ái gọi là "Triệu Lệ Dĩnh phiên bản 4.0".

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 8
Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 9

Vậy nhưng, trong bộ phim mới lần này, Triệu Lộ Tư liên tục bị khán giả chê bai với diễn xuất bĩu môi, trợn mắt - được cho là cố tình mô phỏng nữ chính phim Hàn quốc. Vai diễn Cố An Tâm của nữ diễn viên trong phim liên tục bĩu môi khi nói chuyện. Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư vốn sở hữu đôi mắt to tròn, nên khi bĩu môi thì đôi mắt ấy trông lại to tròn hơn, rất giống kiểu trợn mắt nhìn chằm chằm vào người khác.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 10

Mỗi khi thể hiện cảm xúc, Cố An Tâm lại bĩu môi, nói lời thoại thì trợn mắt. Nhiều khán giả nói rằng nếu tắt âm chỉ xem phim không tiếng thì bộ phim mới này của Triệu Lộ Tư chẳng khác gì phim Hàn. Thậm chí có khán giả còn thẳng thắn cho rằng, Vô tình nhặt được Tổng tài đã đưa Triệu Lộ Tư quay về điểm xuất phát ban đầu.

Phim mới thất bại là do Triệu Lộ Tư: Toàn bĩu môi, trợn mắt khiến khán giả ngán ngẩm Ảnh 11

Nếu bộ phim này Triệu Lộ Tư tham gia trước Trường Ca hành thì khán giả còn có thể bao dung cho cô. Nhưng đáng nói, thời điểm Triệu Lộ Tư tham gia hai bộ phim đều tương đương nhau, khiến cư dân mạng phải đặt câu hỏi vì sao lại có sự khác biệt lớn như vậy?

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bộc bạch chẳng ai theo đuổi mình thưở đi học, nhìn hình ảnh này mới biết lý do vì sao!

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

BÌNH LUẬN