Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng

An Nhiên
Chia sẻ

Hành Trình Công Lý của Việt Anh - Hồng Diễm mới phát sóng những tập đầu đã bị nhận xét là có quá nhiều cảnh 'nhức mắt'.

Sau thời gian ở ẩn, Hồng Diễm đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Hành Trình Công Lý. Thay vì đóng cùng bạn diễn quen thuộc Hồng Đăng thì lần này, nữ diễn viên đã nên duyên vợ chồng với Việt Anh.

Nhưng kể từ những tập đầu tiên, hôn nhân của cả hai đã xuất hiện vấn đề. Thậm chí, Hoàng (Việt Anh) còn ngủ với tình cũ và phản bội Phương (Hồng Diễm).

Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng Ảnh 1

Đáng nói, dù chỉ mới phát sóng nhưng phim đã xuất hiện "hạt sạn" ngay từ tập phim thứ 2. Lỗi sai này nằm trong phân cảnh Phương phát hiện chồng của mình ngoại tình.

Cụ thể, Nguyệt (Thu Quỳnh) đã báo cho Phương biết Hoàng ngủ với gái và bị phát tán clip lên mạng xã hội. Vì vậy, cô khuyên Phương nên xem video trên mạng để nhìn rõ bộ mặt thật của chồng.

Nhưng thay vì tìm video trên mạng thì Phương lại mở clip được lưu sẵn trong phần Thư viện ảnh ở điện thoại. Nhiều khán giả phát hiện ra lỗi sai này nên đã để lại bình luận thắc mắc mang tính đùa vui, hài hước.

Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng Ảnh 2

Bên cạnh sạn phim, việc Hành Trình Công Lý xuất hiện nhiều cảnh nóng cũng gây ra tranh cãi. Những phân cảnh táo bạo, nóng mắt giữa Hoàng và tình cũ không chỉ xuất hiện trong tập 1 mà còn quay lại ở tập 2 và tập 3.  

Chuyện Hoàng đi quá giới hạn với tình cũ là mấu chốt gây ra nhiều biến cố về sau. Tuy nhiên, phân cảnh này xuất hiện quá nhiều, thậm chí còn trải dài cả 3 tập đầu khiến một số khán giả khó chịu.

Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng Ảnh 3

Một bộ phận cho biết bộ phim xuất hiện nhiều cảnh phản cảm gây nhức mắt. Nếu gia đình có con nhỏ hoặc cùng ông bà, người lớn xem phim thì vừa gây ngượng ngùng vừa làm hư con trẻ.

Nhưng cũng có người cho rằng cảnh nóng giữa Việt Anh và Huyền Trang là một trong những mắt xích của bộ phim. Ngoài ra, tác phẩm cũng được chiếu vào khung giờ muộn và không dành cho trẻ nhỏ, vì vậy, người lớn có thể để con đi ngủ rồi theo dõi bộ phim.

Phim của Việt Anh - Hồng Diễm mới lên sóng đã có sạn, khán giả phản ứng vì nhiều cảnh nóng Ảnh 4

Mặc dù gây tranh cãi về cảnh nóng nhưng Hành Trình Công Lý vẫn thu hút nhiều sự chú ý. Bộ phim cũng được ấn định lịch chiếu vào khung giờ 21h30 thứ 2, 3 và 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Việt Anh khen 'bồ nhí' sau màn 'lăn giường' khiến Hồng Diễm tức điên

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN