Phim Ảnh

Phim Ảnh

Việt Anh - Hồng Diễm bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng ngay ở sự kiện họp báo phim

Hạ Băng
Chia sẻ

Hồng Diễm cho biết, diễn bất kì bạn diễn nào đều mang lại cho cô cảm xúc mới mẻ, sự tương tác khác nhau.

Chiều ngày 3/10, buổi họp báo phim truyền hình Hành Trình Công Lý đã được diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện quy tụ dàn diễn viên đình đám tham gia như: Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam,...

Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 1

Xuất hiện tại buổi họp báo phim Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm gây chú ý với nhan sắc “vạn người mê” bất chấp cam thường. Nhan sắc không tuổi của nữ diễn viên thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Sau 2 năm vắng bóng kể từ dự án phim đình đám Hướng Dương Ngược Nắng, lần này Hồng Diễm tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai diễn đầy mới lạ. 

Trong phim Hành Trình Công Lý cô vào vai Phương, một cô gái tốt nghiệp hạng ưu trường luật, thông minh, tinh tế nhưng vì muốn chu toàn cho gia đình, đặc biệt là để chăm sóc con gái bị bệnh tim nên từ bỏ sự nghiệp để chuyên tâm làm nội trợ. Nhưng rồi mọi nỗ lực vun vén cho hạnh phúc gia đình của Phương đều trở nên vô nghĩa khi cô phát hiện ra Hoàng ngoại tình và còn bị tình nghi là kẻ giết người.

Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 2

Hồng Diễm – Việt Anh có duyên đóng chung với nhau nhiều bộ phim. Trong Hành Trình Công Lý, một lần nữa cả hai được hợp tác cùng nhau và thành 1 đôi trong phim. Thường nhắc đến Hồng Diễm, khán giả nghĩ đến “người tình màn ảnh” là nam diễn viên Hồng Đăng. Lần này được đóng cặp với Việt Anh, nữ diễn viên có những chia sẻ về 2 bạn diễn này: “Việc đóng với diễn viên Hồng Đăng hay anh Việt Anh đều cho tôi những cảm xúc khác nhau. Anh Việt Anh làm việc với tôi hay với các bạn diễn khác đều có những sự tương tác khác nhau. Lâu rồi chúng mình mới làm việc cùng nhau nên có cảm xúc mới mẻ”.

Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 3
Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 4

Còn với Việt Anh, chia sẻ về sự hợp tác chung lần này với Hồng Diễm, nam diễn viên cho biết: “Cái gì ăn nhiều sẽ bị nhàm, lâu lâu được ăn thú vị. Việc đóng phim cũng vậy, lâu lâu cả hai có dịp làm việc chung với nhau tạo ra nhiều điều mới mẻ. Tôi diễn chung với Hồng Diễm cách đây 15 năm còn trước khi Hồng Đăng diễn với Diễm. Mãi đến năm 2009, Hồng Đăng – Hồng Diễm mới diễn cùng nhau. Hồng Đăng chỉ là người đến sau”.

Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 5
Việt Anh tuyên bố cực căng trước thềm tái hợp Hồng Diễm: 'Hồng Đăng chỉ là kẻ đến sau' Ảnh 6

Được biết phim Hành Trình Công Lý ban đầu có tên là Người Vợ Tốt, bộ phim được chuyển thể từ kịch bản gốc của Mỹ. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn: NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người Phán Xử, Sinh Tử, Phố Trong Làng...

Xem thêm: Lộ diện vai diễn của Hồng Diễm trong Người Vợ Tốt, không còn là tiểu thư dịu dàng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời