Phim Ảnh

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhà Bà Nữ của Trấn Thành vừa tung teaser, hé lộ một phần câu chuyện và hệ thống nhân vật chính trong phim.

Phim điện ảnh Tết của Trấn Thành - Nhà Bà Nữ vừa tung teaser chính thức, hé lộ phần nào tính cách và tạo hình của các nhân vật. Trong đó, nạn bán hàng giả hay câu view bằng tin tức giật gân đã được cài cắm vào nội dung phim. Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm được Trấn Thành tin tưởng giao cho đảm nhiệm các phân cảnh nói trên.

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 1

Teaser phim Nhà Bà Nữ tái hiện cuộc sống thường nhật của một gia đình lao động điển hình, sống bằng nghề bán bánh canh cua. Mở đầu teaser, ống kính máy quay dẫn dắt người xem đi vào từng ngóc ngách trong nhà của bà Nữ, nơi có ba thế hệ cùng sinh sống.

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 2
Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 3

Nhân vật đầu tiên xuất hiện là Ngọc Nhi (Uyển Ân) là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhà, sở hữu cá tính mạnh mẽ. Tiếp đó là chị hai Ngọc Như (Khả Như), cô nàng có phong cách ăn mặc hết sức đồng bóng, đang livestream bán kem trộn. Bà Ngọc Ngà (NSND Ngọc Giàu) thì đang giận dỗi khi thua đậm trên sòng bài bên cạnh bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ (Lê Giang đóng). 

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 4

Vào phòng con gái Ngọc Nhi, bà Nữ thể hiện thái độ không hài lòng với hai tấm poster in hình Tuấn Trần và Trịnh Thăng Bình mà Ngọc Nhi treo trong phòng. Bà đặt nghi vấn rằng: “Tại sao mày để đàn ông ở trong phòng?”. 

Điều đặc biệt trong gia đình nhà bà Nữ đó là việc nơi đây thiếu vắng bóng hình người đàn ông. Cánh mày râu duy nhất trong nhà chính là Phú Nhuận (Trấn Thành), chồng của Ngọc Như. Việc phải ở rể trong một gia đình toàn phụ nữ dường như không hề dễ dàng gì khi anh bị “quay như dế” và thường xuyên bị réo sai việc vặt như cơm bữa. 

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 5

Bên cạnh đó, teaser cũng cài cắm những vấn đề nóng bỏng trên mạng xã hội như việc bán hàng online bất chấp chất lượng sản phẩm; streamer nhiều chuyện, streamer Lê Dương Bảo Lâm mê tung tin giật gân thu hút khán giả,...

Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 6
Phim mới của Trấn Thành phản ánh vấn nạn nhức nhối của xã hội Ảnh 7

Phim điện ảnh Nhà Bà Nữ được cầm trịch bởi Trấn Thành, quy tụ sự tham gia diễn xuất của các gương mặt quen thuộc: Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Uyển Ân, Ngân Quỳnh,... 

Được biết, bên cạnh dàn diễn viên đã công bố từ trước, teaser còn có sự xuất hiện của Tuấn Trần và Trịnh Thăng Bình với vai trò đặc biệt. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). 

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 26: Thu Quỳnh xúi Hồng Diễm bỏ Việt Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất