Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bộ phim sắp tới của Son Ye Jin tham gia cùng Lee Sun Kyun đã hoãn thời gian khởi quay.

Theo các báo cáo mới nhất vào sáng ngày 05 tháng 01, bộ phim sắp tới của Hollywood có tựa đề Cross với sự tham gia của Son Ye Jin, Sam Worthington, Lee Sun Kyun Ethan Hawke đã được thông báo hoãn quay đến tháng 09 năm nay.

Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 1

Trước đó, phim Cross được lên kế hoạch khởi quay vào tháng 04 nhưng do không có sự chuẩn bị kỹ càng trước sự bùng phát nhanh chóng của COVID-19 nên quá trình quay phim sẽ hoãn tới tháng 09 năm nay.

Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 2

Phim Cross lấy bối cảnh trong tương lai, tại một quốc gia đa chủng tộc sẽ được chia thành hai quốc giữa một biên giới. Cross sẽ kể câu chuyện về những người bị bắt giữa hai quốc gia này, một trong số đó là những người giàu có và còn lại là những con người nghèo khổ.

Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 3
Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 4

Được biết, trong phim Cross, Son Ye Jin sẽ đóng vai nữ chính tên Vera, một người phụ nữ cứng rắn sống gần biên giới trong quốc gia nghèo khó. Sau khi chồng chết vì nỗ lực trốn thoát qua biên giới, Vera bị bỏ lại một mình, tự nuôi đứa con trai và trở thành người mẹ đơn thân. 

Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 5
Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 6
Phim mới của Son Ye Jin hoãn quay Ảnh 7

Phim Cross thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, do đạo diễn Andrew Niccol chỉ đạo sản xuất. Ông được biết đến là người đứng sau thành công của các tác phẩm phim ăn khách như In Time, The Host, Gattaca và cũng là biên kịch sau bộ phim nổi tiếng The Truman Show năm 1988.

Xem thêm: Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN