Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Với nội dung mới lạ và đa dạng về thể loại, phim truyền hình Hàn Quốc tháng 01/2021 hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi ra mắt.

Kết thúc năm 2020 với nhiều khó khăn và thử thách, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 01 năm 2021 tiếp tục chào đón những dự án mới sẽ được ra mắt. Trong đó có những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của khán giả.

Cook Rice (밥이 되어라)

Phim Cook Rice mô tả những cuộc xung đột và sự trưởng thành của Yeong Shin, một cô gái được sinh ra với sự tiếp xúc bí mật của ẩm thực cung đình đích thực và những người xung quanh cô.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 1

Young Shin (Jung Woo Yeon), đang ở độ tuổi 20 và cô được sinh ra với tài năng nấu nướng các món ăn truyền thống của hoàng gia. Young Shin tham gia nấu nướng với những người quan tâm đến cô, bao gồm Kyung Soo (Jae Hee).

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 2

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:15-19:50, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 11/01/2021.

She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요)

Đây là một bộ phim truyền hình lãng mạn kể về một học sinh trung học đẹp trai, gợi cảm, chân thành và một học sinh cuối cấp không thích đàn ông trẻ tuổi.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 3

Yoon Song A (Won Jin A) làm tiếp thị cho một thương hiệu mỹ phẩm. Cô thích công việc của mình và làm nó với sự hăng hái. Ước mơ của Yoon Song A là có một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. 

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 4

Trong khi đó, Chae Hyun Seung (Ro Woon) làm việc với Yoon Song A trong vai trò tiếp thị. Anh bị thu hút bởi Yoon Song A và cố gắng phát triển một mối quan hệ lãng mạn với cô. Tuy nhiên, Yoon Song A từ chối tinh cảm của Chae Hyun Seung, vì cô ấy không coi những chàng trai trẻ hơn là đối tác hẹn hò.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 18/01/2021.

Marriage Lyrics and Divorce Music (결혼작사 이혼작곡)

Bộ phim là câu chuyện về ba người phụ nữ bất ngờ gặp bất hạnh trong cuộc đời. Họ và những người quan trọng khác của họ cố gắng chịu đựng khoảng thời gian đầy sóng gió đó của họ.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 5

Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryeong), 30 tuổi từng làm phát thanh viên và hiện cô đang làm DJ trên đài phát thanh. Bu Hye Ryeong theo đuổi sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho bản thân, chồng cô là Pan Sa Hyun (Sung Hoon), một thẩm phán. Họ đã kết hôn được 3 năm và chưa có kế hoạch sinh con.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 6

Sa Pi Young (Park Joo Mi), 40 tuổi là nhà sản xuất chương trình radio. Cô có năng lực trong công việc và cũng là một người mẹ và người vợ tốt. Chồng của cô là Shin Yoo Shin (Lee Tae Kon), một bác sĩ trong khoa tâm thần kinh và điều hành phòng khám của riêng mình. Anh ấy là một người chồng lãng mạn.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 7

Trong khi đó, Lee Shi Eun (Jeon Su Kyeong), 50 tuổi là biên kịch chính của một chương trình radio. Trong suốt 30 năm chung sống, cô đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn với công việc và chăm sóc chồng con. Chồng cô là Park Hae Ryun (Jeon No-Min). Anh ấy trở thành một giáo sư nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của Lee Shi Eun.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng hàng tuần trên kênh TV Chosun, bắt đầu từ ngày 23/01/2021.

Hello? It's Me (안녕? 나야!)

Hello? It's Me! là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng, dành cho tuổi mới lớn kể về một nhân vật chính 37 tuổi gặp lại chính mình lúc 17 tuổi.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 8

Ban Ha Ni (Choi Gang Hee) 37 tuổi và là một phụ nữ độc thân nhút nhát, nhưng cô không muốn sống độc thân. Hiện tại, Ban Ha Ni giữ một vị trí tạm thời tại nơi làm việc, điều này khiến cô lo lắng rằng mình có thể bị sa thải. Một ngày nọ, Ban Ha Ni lúc 17 tuổi từ quá khứ đến gặp Ban Ha Ni lúc 37 tuổi. Ban Ha-Ni 17 tuổi, hoàn toàn khác với Ban Ha Ni lúc 37 tuổi. Ban Ha Ni lúc nhỏ tươi sáng và lạc quan.

Phim Hàn tháng 01/2021: Đa dạng thể loại về tình yêu, cuộc sống và gia đình Ảnh 9

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 27/01/2021.

Xem thêm: Phim 'Penthouse' đạt rating cao nhất - Phim 'Royal Secret Agent' khởi động vững chắc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Photo

Hancinema

BÌNH LUẬN