Phim Ảnh

Phim Ảnh

Park Eun Bin nhiều lần từ chối vai luật sư tự kỷ, nhờ sự cố chấp của đoàn làm phim đã tạo nên siêu phẩm

Hạ Băng
Chia sẻ

Park Eun Bin từng nhiều lần từ chối vai nữ luật sư tự kỷ trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mới chỉ lên sóng được 4 tập đầu, thế nhưng bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo do Park Eun Bin đóng chính đã thu về thành tích cực ấn tượng. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước đó cô nàng đã từng nhiều lần từ chối vai diễn này vì trùng lịch với một dự án khác.

Park Eun Bin nhiều lần từ chối vai luật sư tự kỷ, nhờ sự cố chấp của đoàn làm phim đã tạo nên siêu phẩm Ảnh 1

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo hiện đang là bộ phim được bàn luận nhiều nhất trên các diễn đàn về phim ảnh. Bộ phim ghi nhận mức rating ở tập 4 tăng gấp 5,7 lần so với tập đầu tiên. Không chỉ có cốt truyện mới lạ mà diễn xuất hoàn hảo của Park Eun Bin cũng góp phần rất lớn vào thành công của phim. Thế nhưng, nhiều người lại tỏ ra vô cùng bất ngờ khi biết cô nàng từng nhiều lần từ chối vai diễn này.

Park Eun Bin nhiều lần từ chối vai luật sư tự kỷ, nhờ sự cố chấp của đoàn làm phim đã tạo nên siêu phẩm Ảnh 2

Theo đó mới đây, trong một buổi phỏng vấn Park Eun Bin đã tiết lộ chuyện cô từng nhiều lần từ chối vai diễn nữ luật sư Woo Young Woo. Cô đánh giá đây là một vai diễn rất khó và không có đủ tự tin để hoàn thành nó. Thêm vào đó, nữ diễn viên cũng lo sợ rằng sự thiếu sót của bản thân trong quá trình diễn sẽ làm tổn thương đến những ai có liên quan đến căn bệnh tự kỷ.

Ngoài ra, ở thời điểm được mời đóng chính trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, Park Eun Bin còn vướng dự án Luyến Mộ, do vậy cô buộc lòng phải từ chối. Tuy nhiên, phía đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Won của phim lại nhất quyết lùi lịch khai máy phim suốt 1 năm để đợi Park Eun Bin. Sau nhiều lần thuyết phục, cuối cùng nữ diễn viên cũng nhận lời vào vai nữ chính Woo Young Woo.

Park Eun Bin nhiều lần từ chối vai luật sư tự kỷ, nhờ sự cố chấp của đoàn làm phim đã tạo nên siêu phẩm Ảnh 3

Để hoàn thành được vai diễn khó nhằn thế này, Park Eun Bin đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu về căn bệnh tự kỷ. Và khi lên phim, cô đã nhận được vô số lời tán thưởng vì thể hiện nhân vật một cách quá chân thực, tự nhiên. Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo được kỳ vọng sẽ còn nổi tiếng hơn nữa khi phát sóng các tập tiếp theo.

Xem thêm: Phim mới của Lee Jong Suk và Yoona bất ngờ bị netizen tố 'lừa đảo', chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN