Phim Ảnh

Phim mới của Oh Sehun - Ngô Thiến bất ngờ bị gỡ xuống chỉ sau vài giờ ra mắt

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Fan hâm mộ vô cùng tức giận khi phim của Oh Sehun - Ngô Thiến bị gỡ xuống mà không hề nhận được lời thông báo hay giải thích lý do nào.

Vài ngày trước, khán giả rất vui mừng khi nghe tin bộ phim Tôi yêu người miêu tinh do Oh Sehun, Ngô Thiến, Tống Uy Long, Lý Hân Lượng,... sẽ khởi chiếu trên web vào ngày 18/05 sau nhiều năm "đắp chiếu" vì "lệnh hạn chế (văn hóa) Hàn" tại Trung Quốc. Cứ tưởng sau bao trắc trở, cuối cùng phim cũng đã thuận lợi công chiếu, nhưng bất ngờ chỉ vài tiếng ra mắt, Tôi yêu người miêu tinh bất ngờ bị gỡ xuống khiến khán giả vô cùng hoang mang, hụt hẫng.

Fan hâm mộ của Ngô Thiến và Oh Sehun vô cùng tức giận trước động thái của nền tảng phát sóng cùng nhà sản xuất bộ phim: "Các người xem bộ phim là trò đùa à, dời lịch biết bao lần, nay ra mắt chỉ được vài tiếng rồi tự ý tháo xuống. Nếu "lệnh cấm Hàn" vẫn chưa được hủy bỏ thì hãy nói cho rõ ràng, đừng chơi trò mèo vờn chuột như thế", "Nếu phim chưa được phê duyệt thì ra mắt trong vài tiếng có tác dụng gì...", "Một bộ phim quá lận đận, đến khi ra mắt cũng trắc trở không kém".

Trước đó vào ngày 01/03, Tôi yêu người miêu tinh từng được ấn định, thông báo ra rạp vào ngày 14/03. Thế nhưng vài ngày sau đó, bộ phim bị dời lịch, gây thiệt hại nặng nề cho nhà sản xuất vì tốn thêm chi phi marketing. Có lẽ việc ra mắt dưới hình thức công chiếu tại các rạp trở nên vô vọng nên bộ phim mới được bán cho nền tảng Tencent để ra mắt dưới dạng phim chiếu mạng. Tuy nhiên, vì lệnh cấm Hàn vẫn còn bị quản chặt khiến bộ phim của Oh Sehun "hết đường" chiếu tại Trung Quốc.

Xem thêm: Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

Tin mới nhất