Phim Ảnh

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến

Võ Phương
Chia sẻ

Cuối cùng Oh Sehun cũng có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất suốt nhiều năm qua, người được hưởng phúc lợi này không ai khác ngoài Ngô Thiến.

Mới đây, hagtag "Cảnh hôn của Ngô Thế Huân (Oh Sehun - EXO) và Ngô Thiến trong phim Tôi yêu người hành tinh mèo gây sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. Cuối cùng thì Oh Sehun cũng có "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất sau nhiều năm tham gia giới showbiz. Sau sự việc lần này, cho thấy hình tượng của nam thần tượng và bộ phim Tôi yêu người hành tinh mèo của anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 1

Trên các diễn đàn, người hâm mộ của bộ phim khen cảnh hôn lãng mạn, giàu cảm xúc, làm thỏa lòng người xem, đặc biệt là nam chính. Mặc dù đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên nhưng Oh Sehun thể hiện khá mượt mà, một nụ hôn được nhận xét có tính chuyên nghiệp. Không ít người nhận xét đây là nụ hôn táo bạo hiếm hoi trong các phim Trung những năm gần đây. Chưa kể đây la nụ hôn đầu tiên của anh mà còn là nụ hôn đầu tiên xuất hiện khi bộ phim lên sóng. Sau khi phát sóng tập đầu tiên, các video tình tứ của hai nhân vật chính dẫn đầu top video được xem nhiều nhất trên trangmạng Weibo.

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 2
Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 3

Phản ứng của cư dân mạng:

- Cảm giác trải qua bao nhiêu thăng trầm rồi. Giờ phim mới chiếu. Có lẽ cảm xúc của mình khi coi phim sẽ hơi gượng gạo.

- Cảnh hôn nồng cháy quá, huhuhuhu, phải cày phim thôi

- Đau lòng quá, Sehun của em chính thức có nụ hôn đầu trong phim rồi sao?

- Phim quay từ lúc biết mỗi anh Huân, đến giờ thì dàn cast thành vợ chồng mình hết rồi mới chiếu

- đợi mòn mỏi xong giờ nữ chính có chồng đẻ con luôn rồi

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 4

Đều là những ngôi sao thuộc thế hệ 9x, Sehun vàNgô Thiếntrông vô cùng xứng đôi vừa lứa khi có duyên hợp tác cùng nhau. Thế nhưng nếu đánh giá về kinh nghiệm diễn xuất, chàng ca sĩ đến từ xứ sở kim chi lại tỏ ra "lép vế" so với người cộng sự xinh đẹp của mình.

Về phía Ngô Thiến, nữ diễn viên đã bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi cô học năm 2 tại trường Đại học Vũ Hán. Tính đến nay, cô đã vắt vai kha khá nhân vật trong những tác phẩm như Mật Mã Màu Cam, Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, Tùy Đường Anh Hùng 4 và Bên Nhau Trọn Đời. Về phía Sehun, anh chỉ mới thử sức với phim ảnh thông qua webdramaEXO Next Door (EXO Nhà Bên).

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 5
Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 6

Tôi yêu người miêu tinh, bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa một chàng trai nửa người nửa mèo sống cùng một cô gái tốt bụng, xinh đẹp. Cô gái đã phát hiện ra phần mềm dịch ngôn ngữ của mèo sang người, giúp anh rất nhiều trong cuộc sống. Từ đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Oh Sehun (EXO) lần đầu tiên 'làm chuyện ấy' trên màn ảnh với đàn chị Ngô Thiến Ảnh 7

Đến thời điểm hiện tại, sau 5 năm bị "đắp chiếu" Tôi yêu người miêu tinh đã chính thức công chiếu. Bộ phim đã lên sóng từ ngày 18 tháng 5 trên Tencent.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin mới nhất