Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không chịu cảnh bị chỉ trích vì phốt đạo nhái, Châu Tấn chứng minh đẳng cấp thống trị top 1 loạt BXH

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Cứ tưởng phim mới của Châu Tấn sẽ gây bão đến mức độ hoàn mỹ...nhưng thật bất ngờ vvì dính phải "phốt" lớn khiến khán giả hoang mang!

Sau bao ngày mong đợi thì cuối cùng bộ phim Gia đình Tiểu Mẫn với sự "comeback" của Châu Tấn cũng đã lên sóng vào ngày 11/12 vừa qua.

Bộ phim Gia đình Tiểu Mẫn là cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Châu Tấn trong năm nay. Với màn tái xuất lần này, Châu Tấn đảm nhận vai người chị lớn Lưu Tiểu Mẫn. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, trong cơn tức giận cô đã quyết định ly hôn. 

Xem thêm: Tiêu Chiến nên duyên cùng bà xã Trịnh Khải trong phim mới

Cô rất giận chính mình vì sau trước đó không nhìn thấu được bản chất của người đàn ông bội bạc, hại bản thân phải uổng phí mất mấy năm thanh xuân. Dù rằng có thể là do người đàn ông phản bội kia quá giỏi ngụy trang. 

Sau đó, cô từ một tỉnh nhỏ đến thành phố lớn như Bắc Kinh dốc sức làm việc cùng Trần Trác. Hai người đều tâm đầu ý hợp, muốn tái hôn với nhau nhưng hôn nhân lại là vấn đề của hai gia đình, đối với họ mà nói thì đó trở thành vấn đề cực kỳ phiền phức cứ quấn lấy mối quan hệ của họ.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh làm gì nên tội mà khiến đạo diễn 'Ai là hung thủ' tuyên bố không muốn tiếp tục hợp tác nữa?

Hiện tại sự trở lại của đại Hoa đán Châu Tấn trên màn ảnh chính là vị "cứu tinh" rating dịp cuối năm cho đài truyền hình Hồ Nam. Rating trong những tập đầu tiên khá ổn định, bộ phim lập tức leo đỉnh rating, phá 1,1%. 

Sang đến bảng nhiệt độ phim chiếu đài của Vlinkage, sau nhiều ngày Hộc châu phu nhân thống trị top 1 thì sáng hôm nay ngày 13/12, sản phẩm mới Gia đình Tiểu Mẫn của Châu Tấn đã giành lấy ngôi vị quán quân. Đặc biệt là không chỉ ở bảng này mà bộ phim mới của Châu Tấn cũng trở thành quán quân rating của hàng nhiều bảng xếp hạng khác chỉ sau 2 ngày lên sóng. 

Tuy nhiên, bộ phim cũng bị liệt kê vào danh sách dính phốt "đạo nhái", đi vào vết xe đổ của bộ phim Ai là hung thủ cũng như Phong khởi Lạc Dương. Bởi vì, hai tác phẩm này của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng nằm trong danh sách những tác phẩm dính phốt "sao chép".

Bằng chứng là rất nhiều Netizen đã lên tiếng chỉ trích vì họ phát hiện phần giới thiệu đầu phim của Gia đình Tiểu Mẫn xuất hiện rất nhiều khung hình giống y chang với một siêu phẩm khác của Hollywood là Only Murders In The Building.

Gia đình Tiểu Mẫn là một bộ phim tâm lý xã hội lấy đề tài gia đình xoay quanh những người phụ nữ bước qua tuổi 30 phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn từ công việc đến hôn nhân gia đình. Châu Tấn đảm nhận vai người phụ nữ vì gia đình, hết mình vì chồng con nhưng lại phát hiện chồng ngoại tình, phản bội khiến cô gần như sụp đổ. Thế nhưng sau tất cả, người phụ nữ tổn thương cũng tìm được người đáng để trao gửi cả đời. 

Gia đình Tiểu Mẫn là một bộ phim thuần về tình cảm gia đình trong bối cảnh hiện đại. Nội dung phim xoay quanh Vương Tố Mẫn có hai người con gái là Lưu Tiểu Mẫn và Lưu Tiểu Tiệp. Vương Tố Mẫn một mình nuôi lớn hai người con gái nhưng cuộc sống của hai cô con gái lại không quá suông sẻ. Bước qua tuổi 30, cả hai cô con gái của bà đều ly hôn. 

Xem thêm: Danh sách đề cử phim truyền hình Trung 2021: Phim của Nhậm Gia Luân, Nhiệt Ba cạnh tranh quyết liệt

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN