Phim Ảnh

Phim 'Imitation' có sự tham gia của Lee Jun Young, Jung Ji So và Park Jiyeon kết thúc thảm bại

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Imitation" có sự tham gia của Lee Jun Young, Jung Ji So và Park Jiyeon đã lên sóng tập cuối cùng vào tối qua nhưng không thu hút được nhiều người xem.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 23 tháng 7, bộ phim thần tượng Imitation có sự tham gia của Lee Jun Young, Jung Ji So Park Jiyeon đã lên sóng tập cuối cùng. Mặc dù đạt được rating khá thấp trong suốt các tập lên sóng nhưng tập cuối cùng của bộ phim đã có lượng người xem tăng nhẹ so với tập trước đó.

Xem thêm: Phim 'My Roommate is a Gumiho' của Jang Ki Yong và Hyeri dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của Imitation đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.2%. Đây là mức tăng 0.5% so với tập tuần trước. Mặc dù không phải là thành tích cao, nhưng rating của tập cuối của bộ phim gần với rating cao nhất mà bộ phim đạt được là 1.7%, sau 12 tập phát sóng.

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Phim Voice 4 của tvN vẫn vững vàng với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.8% cho tập mới nhất. Bộ phim cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng. Trong số người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 2.7% và cao nhất là 3.3%.

Trong khi đó, phim Penthouse 3 đã không phát sóng vào ngày 23 tháng 7 do phát sóng lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2020. Tập tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào tuần sau ngày 30 tháng 07.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào 23/07/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Penthouse 3: Không lên sóng

Imitation: 1.2%

Ở đài cáp:

Voice 4: 3.8%

Xem thêm: Son Ye Jin xác nhận tham gia phim truyền hình mới của biên kịch 'Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất