Phim Ảnh

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 07 có sự trở lại của nhiều tên tuổi đình đám như Jun Ji Hyun, Song Ji Hyo, Ji Sung và Krystal.

Tháng 07 đã bắt đầu rồi! Các bạn đã sẵn sàng để chào đón các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng trong tháng này chưa? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu và nhanh tay đánh dấu ngay vào lịch của mình để không bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn nhất nhé!

1. Devil Judge (악마판사)

Devil Judge là một bộ phim truyền hình xoay quanh một thẩm phán cố gắng trừng phạt sự tồn tại của cái ác bằng cách biến một tòa án thành một chương trình thực tế và một thẩm phán muốn biết danh tính về cộng sự của mình.

Kang Yo Han (Ji Sung) là một thẩm phán chính, anh trừng phạt những con người không trung thực trong phòng xử án, biến nó thành một chương trình thực tế và do đó đã có biệt danh là “thẩm phán ma quỷ”. Tuy nhiên, hào quang đó của Kang Yo Han che giấu danh tính thực sự và tham vọng của anh.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 03/07/2021.

2. A Second Husband (두번째남편)

Đây sẽ là một bộ phim tình cảm đầy đam mê, trong đó một người phụ nữ oan ức mất gia đình do bi kịch gây ra bởi ham muốn không thể ngăn cản, bắt đầu đối diện với số phận để trả thù trong tình yêu hỗn độn.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:10, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

3. You Are My Spring (너는나의봄)

Khi còn là một đứa trẻ, Kang Da-Jung (Seo Hyun-Jin) ở tại một quán trọ ở Gangneung trong một thời gian ngắn, nhưng cô coi quán trọ đó như ngôi nhà của mình. Giờ đây, Kang Da-Jung làm quản lý dịch vụ trợ giúp đặc biệt của khách sạn. Cô đã chuyển đến tòa nhà Gugu. Ở đó, cô vô tình liên quan tới một vụ án giết người cùng người hàng xóm Joo Young-Do (Kim Dong-Wook), người sống ở tầng dưới tòa nhà.

Trong khi đó, Joo Young-Do làm bác sĩ tâm lý. Anh thông minh và nhìn vào trái tim bị tổn thương của mọi người, nhưng ẩn bên trong anh cũng có một trái tim bị tổn thương. Joo Young-Do chưa bao giờ được ai an ủi.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

Xem thêm: Phim 'Doom At Your Service' của Park Bo Young rating 'chạm đáy' ở tập áp chót

4. Red Shoes (빨강구두)

Phim Red Shoes kể về câu chuyện của một cô con gái đã rơi vào mối ràng buộc không thể ngăn cản, mong muốn trả thù cho người mẹ nhẫn tâm của mình, người đã rời bỏ cha và anh trai của cô để tìm kiếm tình yêu và mong muốn cô thành công.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 19:50, thứ 2 và thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 05/07/2021.

5. Our First Seventeen (첫번째열일곱)

Đây là một webdrama mô tả quá trình trưởng thành của những thanh thiếu niên tìm thấy ước mơ của mình trong khi gặp gỡ bạn bè từ các câu lạc bộ YouTube.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 19:00, thứ 4 hàng tuần trên kênh Youtube, bắt đầu từ ngày 07/07/2021.

6. The Witch's Diner (마녀식당으로오세요)

PhimThe Witch's Diner kể về một nhà hàng bán đồ ăn, đáp ứng mong muốn của những khách hàng muốn sống một cuộc sống khác bằng cách bán linh hồn của họ.

Zo Hee-Ra (Song Ji-Hyo) là một phù thủy xinh đẹp, cô sở hữu một nhà hàng của riêng mình. Nhà hàng của Zo Hee-Ra sẽ làm đồ ăn đáp ứng mong muốn của khách hàng. Để đổi lấy điều ước của họ, khách hàng sẽ đưa cho Zo Hee-Ra thứ mà cô ấy muốn từ họ.

Bộ phim sẽ được lên sóng trên kênh TVING, bắt đầu từ ngày 16/07/2021.

Xem thêm: Tiffany (SNSD) bén duyên cùng Song Joong Ki trong phim truyền hình mới của jTBC

7. Kingdom: Ashin of the North (킹덤: 아신전)

Là phần ngoại truyện của Kingdom phần hai và rất được mong đợi. Phim Kingdom: Ashin of the North là câu chuyện về nhân vật bí ẩn mà nhóm của Lee Chang gặp phải trong chuyến hành trình về phía bắc để khám phá nguồn gốc của những người bị nhiễm bệnh.

Trong phần mở rộng vô cùng được mong đợi này. Jun Ji Hyun trong vai Ashin sẽ tiết lộ những bí ẩn đằng sau danh tính của cô ấy. Đồng thời những gì đã xảy ra với Ashin trong quá khứ ở khu vực phía Bắc và số phận của cô sẽ được tiết lộ.

Bộ phim sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 23/07/2021.

Xem thêm: Phim 'Mine' kết thúc với rating hai chữ số - Phim của Yuri (SNSD) rating giảm

8. Police University (경찰수업)

Yoo Dong Man (Cha Tae-Hyun) là một cựu thám tử. Anh đã làm công việc này trong 20 năm trong nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm cả tội phạm bạo lực và tội phạm mạng. Hiện tại, Yoo Dong-Man làm giáo sư tại trường đại học cảnh sát.

Các học sinh tân binh của anh ấy bao gồm Kang Sun-Ho (Jin Young) và Oh Kang-Hee (Krystal). Kang Sun-Ho là một hacker và anh ấy rất thông minh. Oh Kang-Hee là người chính trực và trung thực.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 26/07/2021.

9. Please Check The Event (이벤트를확인하세요)

Đây là một bộ phim tâm lý về chuyến đi đầy cảm xúc của những người yêu cũ cải trang thành các cặp đôi và tham gia vào một sự kiện mà họ có thể giành được một chuyến đi du lịch miễn phí với tư cách là một cặp vợ chồng.

Bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 21:20, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 28/07/2021.

Xem thêm: Rộ tin Netflix sản xuất tập phim mở rộng thứ hai sau khi 'Kingdom: Ashin of the North' ra mắt

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin mới nhất