Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà

Minh Hy
Chia sẻ

Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân, Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ hay Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi,... đều là những tác phẩm thành công cho đến thời điểm hiện tại.

Cho đến thời điểm hiện tại, màn ảnh phim Hoa Ngữ năm 2022 ghi nhận nhiều tác phẩm hay và hấp dẫn. Mặc dù chưa thực sự có bộ phim nào được đánh giá là đại bạo so với cùng kỳ những năm trước đó, nhưng xét về nhiệt độ và độ phủ sóng, lại có khá nhiều tác phẩm được netizen đánh giá cao. Cùng SAOstar điểm lại những phim được cư dân mạng chú ý nhiều nhất thời gian qua.

1. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Bộ đôi Dương Tử và Tiêu Chiến đã mở màn năm 2022 với một bộ phim hiện đại ngọt ngào nhưng không kém phần hấp dẫn. Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều ngay từ khi có thông tin cùng hợp tác, song 2 đỉnh lưu lượng lại khiến khán giả phần nào thấy hụt hẫng khi cả nội dung và diễn xuất trong phim đều chưa thực sự thuyết phục được người xem.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 1

2. Ngự Giao Ký

Với sự tham gia của 2 ngôi sao lớn là Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, Ngự Giao Ký cũng là bộ phim được netizen vô cùng quan tâm, thậm chí là làm dậy sóng mạng xã hội suốt một thời gian dài. Dù được xếp ở cấp S+, nhưng Ngự Giao Ký lại không đạt được kỳ vọng như mong đợi của khán giả. Thành tích của phim được đánh giá là khá tốt nhưng vẫn bị coi là "bom xịt" của nàng mỹ nhân Tân Cương trong năm nay.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 2

3. Thương Lan Quyết

Cho đến lúc này, Thương Lan Quyết đang được xem là phim ổn nhất của năm. Từ nội dung, kịch bản, tạo hình, bối cảnh cho tới diễn xuất của 2 diễn viên trẻ đều làm hài lòng khán giả xem đài. Màn kết hợp đầy bùng nổ của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã giúp Thương Lan Quyết trở thành tác phẩm được công nhận là bạo của năm 2022. Thậm chí thành tích của phim còn vượt nhiều phim hot khác, trong đó có Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 3

4. Trầm Vụn Hương Phai

Ngoài Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, giữa năm nay Dương Tử lại có một tác phẩm khác nổi tiếng không kém là Trầm Vụn Hương Phai. Nhờ danh tiếng của nữ chính, phim đã dễ dàng trở thành tác phẩm hot nhất nhì mùa hè 2022, song bộ phim vẫn bị netizen "mắng" khá nhiều khi lên sóng vì nội dung, kịch bản và cả diễn xuất của hai diễn viên chính.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 4

5. Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn chắc chắn là tác phẩm thắng lớn nhất của phim Hoa Ngữ 2022 cho đến thời điểm này. Nội dung mới lạ, kịch bản trau chuốt, đặc biệt là màn thể hiện của cặp đôi chính đã khiến khán giả phải trầm trồ trong từng tập phim lên sóng. Danh tiếng của 2 diễn viên trẻ là Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi vì thế mà ngày càng được khẳng định sau khi bộ phim chiếu xong.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 5

6. Mộng Hoa Lục

Năm 2022 cũng đánh dấu sự trở lại của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi với tác phẩm cổ trang Mộng Hoa Lục đóng cặp cùng nam thần Trần Hiểu. Ngay từ khi lên sóng, phim đã nhận được nhiều sự đón nhận từ phía khán giả. Tuy nhiên, thành tích của Mộng Hoa Lục lại không đạt được như những kỳ vọng ban đầu đã đề ra nhưng đây vẫn được xem là một bộ phim hot trong năm nay.

Phim Hoa Ngữ 2022: Triệu Lộ Tư thắng lớn, Ngu Thư Hân thẳng tay đá Địch Lệ Nhiệt Ba ra chuồng gà Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Phim của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã bị lo lạc quẻ với trailer, mẹ của Triệu Lộ Tư chịu thua thiệt nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN