Phim Ảnh

Phim của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã bị lo lạc quẻ với trailer, mẹ của Triệu Lộ Tư chịu thua thiệt nhất?

Bình Thanh
Chia sẻ

Phù Đồ Duyên của Vương Hạc Đệ bị đồn sẽ thay đổi phần lớn nội dung có liên quan tới vai diễn do mẹ Triệu Lộ Tư đảm nhận.

Là một trong những bộ phim đang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại, Phù Đồ Duyên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, thay vì được phát sóng như dự đoán trước đó thì mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn Phù Đồ Duyên đã phải thực hiện biên tập lại do không thể qua kiểm duyệt. 

Phim của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã bị lo lạc quẻ với trailer, mẹ của Triệu Lộ Tư chịu thua thiệt nhất? Ảnh 1

Cụ thể theo thông tin từ các blogger, có khả năng Phù Đồ Duyên sẽ bị cắt xóa rất nhiều phân đoạn quan trọng. Người chịu ảnh hưởng lớn nhất trong sự việc này được cho là nữ diễn viên Tăng Lê, người từng đảm nhận vai mẹ của Triệu Lộ Tư trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn

Phim của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã bị lo lạc quẻ với trailer, mẹ của Triệu Lộ Tư chịu thua thiệt nhất? Ảnh 2

Tin đồn cũng làm dấy lên nghi vấn nội dung của Phù Đồ Duyên sẽ hoàn toàn lạc quẻ với trailer đã được hé lộ trước đó. Khán giả hiện đang không khỏi cảm thấy lo lắng cho chất lượng phim bởi vì nếu bị chỉnh sửa quá nhiều, bộ phim sẽ trở nên rời rạc, khó hiểu. 

Bên cạnh đó, lý do Phù Đồ Duyên không thể vượt qua vòng kiểm duyệt là vì nguyên tác của tác phẩm này bị cho là ít nhiều bôi xấu hình tượng vua - người cầm quyền cao nhất trong xã hội phong kiến xưa Trung Quốc. Nhiều blogger cho rằng nếu kịch bản đã quay không cải biên nhiều so với truyện gốc thì phim rất dễ rơi vào tình huống bị đắp chiếu. 

Phim của Vương Hạc Đệ chưa chiếu đã bị lo lạc quẻ với trailer, mẹ của Triệu Lộ Tư chịu thua thiệt nhất? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Đoán được mà, phim đang có diễn viên mới nổi mà không pr, nhảy dù chiếu, bán bản quyền cho app khác nữa. Lí do vì những tình tiết trong truyện thật sự đang trong thể loại bị cấm. 

- Cắt nát phim thì bôi bác quá. Từ một tác phẩm hay mà bị sửa nát bét thì mang tiếng xấu lắm.

- Nguyên tác không hợp để lên phim lắm. Nếu để ý nguyên tác mới lo ngại ấy.

- Chắc để phù hợp với hình tượng Tăng Lê chứ trong truyện hoàng hậu không đứng đắn lắm, bỏ qua chi tiết đó thì cũng phù hợp. 

Cách đây không lâu, bộ phim Phù Đồ Duyên do Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc Kỳ đóng chính cũng đã chính thức có hơn 2 triệu người đặt lịch hẹn xem trước trên nền tảng iQIYI. Thành tích trên đã cho thấy sự ủng hộ của khán giả đối với tác phẩm cổ trang này. 

Xem thêm: Lộ diện 'chị em sinh đôi' của Bạch Lộc, được khen xinh đẹp hơn cả bản gốc?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất