Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính đạt top 2 doanh thu, ekip vẫn cảm thấy tiếc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hạnh Phúc Máu đánh dấu sự trở lại của NSND Kim Xuân với màn ảnh rộng, ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý.

Hạnh Phúc Máu là dự án điện ảnh kể về gia tộc Vương Đình và một đức tin kỳ lạ được gọi là “ơn trên” chi phối toàn bộ các thành viên. Tuy nhiên, sau sự trở về của Vĩnh An (Dược sĩ Tiến) - cháu đích tôn kế thừa gia tộc, hàng loạt thảm kịch đã xảy ra. 

Kết hợp giữa yếu tố tâm linh kinh dị và ẩn sau đó là hàng loạt bí mật “động trời” của gia tộc Vương Đình, Hạnh Phúc Máu đưa người xem bước vào một thế giới vừa căng thẳng, kịch tính đậm màu sắc trinh thám, vừa giật gân và đa cảm xúc bởi những tình tiết kỳ dị nhưng không kém phần cảm động. 

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính đạt top 2 doanh thu, ekip vẫn cảm thấy tiếc Ảnh 1
Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính đạt top 2 doanh thu, ekip vẫn cảm thấy tiếc Ảnh 2

Ngay từ những ngày đầu Hạnh Phúc Máu chính thức được công bố, sự xuất hiện của NSND Kim Xuân trong vai diễn “cầm trịch” phim kinh dị, giật gân đã bỏ ngỏ nhiều tò mò trong lòng khán giả. 

Bước vào gia tộc Vương Đình, Hà Phương tiếp nhận một đức tin kỳ lạ với tên gọi “ơn trên”, dần “thoả hiệp” với cái ác khi phải sống trong nỗi ám ảnh “sinh con trai” cùng những tổn thương khi bị phản bội. Đó cũng là lý do cho loạt tạo hình “hắc hoá” bí hiểm và đầy ấn tượng của NSND Kim Xuân trong dự án tái xuất lần này. 

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính đạt top 2 doanh thu, ekip vẫn cảm thấy tiếc Ảnh 3
NSND Kim Xuân đảm nhận vai chính trong Hạnh Phúc Máu.

Với lối kể chuyện phi tuyến tính, Hạnh Phúc Máu mở đầu bằng khung cảnh nhà giam nhưng không kết thúc ở cảnh Hà Phương (NSND Kim Xuân) phạm tội - vốn là cách lý giải mối quan hệ nhân quả trong các kịch bản thường thấy. 

Với những tội ác trong quá khứ, Hà Phương phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là một sự thật hiển nhiên. Tuy nhiên, hơn cả một “chân lý”, Hạnh Phúc Máu bỏ ngỏ một dấu chấm hỏi lớn bởi câu hỏi của kẻ thủ ác thực sự: “Bàn tay của chúng ta vẫn còn sạch sẽ chứ?” phía sau. 

Cũng chính bởi cái kết có phần mới lạ và thiếu an toàn này khiến dàn diễn viên Hạnh Phúc Máu không khỏi lo lắng khi có không ít khán giả đã... nhận phải cú lừa, trước khi vở kịch thực sự được “hạ màn”. 

Phim Hạnh Phúc Máu do NSND Kim Xuân đóng chính đạt top 2 doanh thu, ekip vẫn cảm thấy tiếc Ảnh 4
Dược sĩ Tiến - Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Hiện tại, Hạnh Phúc Máu đang được công chiếu chính thức. Chỉ sau 1 ngày kể từ suất chiếu sớm đầu tiên, Hạnh Phúc Máu đang đạt được doanh số Top 2 phòng vé trong ngày 24/11. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho e-kip với bộ phim điện ảnh đầu tay. 

Xem thêm: Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN