Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022

Tuệ Anh
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh '"Bẫy ngọt ngào" công bố ngày ra rạp chính thức sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch Covid-19.

Sau nhiều tháng tạm hoãn ra mắt do rạp chiếu phim đóng cửa, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - Bẫy ngọt ngào đã chính thức trở lại. Ban đầu bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm nay nhưng buộc phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, ngay khi chuyển sang trạng thái bình thường mới, ekip làm phim Bẫy ngọt ngào đã nhanh chóng ấn định ngày ra rạp mới. Theo đó, bộ phim dự kiến sẽ trở lại phòng vé vào ngày 31 tháng 12 năm 2021. 

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 1

Chia sẻ về quyết định này, Minh Hằng - người đảm nhận vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất của Bẫy ngọt ngào cho biết có rất nhiều yếu tố phải cân nhắc khi lựa chọn thời điểm ra mắt cho phim. Cô và ekip đã phải xem xét tình hình kiểm soát dịch bệnh, hiệu ứng khán giả, danh sách các phim trong nước và nước ngoài chờ ra rạp,… Cô và nhà phát hành đã cố gắng lách từng khe trống của lịch để tìm một ngày khởi chiếu phù hợp cho phim. 

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 2

Xem thêm: Tập 39 '11 tháng 5 ngày': Khả Ngân và bà nội hóa giải hiểu lầm, Trung Ruồi bị xóm trọ tóm gọn vì 'mập mờ'

Minh Hằng bộc bạch: "31 tháng 12 là một ngày đặc biệt - ngày tất cả mọi người đều háo hức chào đón năm mới. Chúng ta đã trải qua một năm 2021 nhiều khó khăn do dịch bệnh. Bởi vậy, Bẫy ngọt ngào lựa chọn ra mắt vào thời điểm nhiều ý nghĩa này với mong muốn khép lại những điều cũ và mở ra một hành trình tươi sáng hơn. Đây cũng là kỳ vọng dành cho điện ảnh Việt nói chung trong năm 2022".

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 3

Ngoài ra Minh Hằng cũng chia sẻ thêm dịp cuối năm là thời điểm quan trọng và có ý nghĩa quyết định quan trọng trên đường đua của phim Việt và phim nước ngoài. Cô tin rằng các nhà sản xuất đang phải nỗ lực 200% để có thể gặt hái trái ngọt, sau một thời gian dài phải trì hoãn rất nhiều dự án.

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 4

Nói về "đứa con cưng" của mình sắp sửa được ra mắt, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết: "Với việc phim hoãn chiếu, cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng trong suốt 4 tháng qua, đôi lúc chúng tôi khó tránh khỏi cảm giác tiêu cực. Nhưng ê kíp vẫn luôn động viên nhau, cùng chờ đợi ngày rạp phim mở cửa để có thể ra mắt đứa con tinh thần ấp ủ suốt 3 năm qua".

'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 5
'Bẫy ngọt ngào' ấn định ngày ra rạp chính thức, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé năm mới 2022 Ảnh 6

Bẫy ngọt ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Phim xoay quanh câu chuyện về 4 người bạn thân là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn), đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân và nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ của Camy và Đăng Minh (Quốc Trường). Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Xem thêm: Phim Việt đầu tiên công bố lịch ra rạp sau thời gian dài trì hoãn: Thể loại sinh tồn bí ẩn và rùng rợn

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN