Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo nhận xét của khán giả, Trịnh Sảng dù gặp phốt nhưng vẫn là nữ thần của nam diễn viên này.

Nhiều năm trước, Trương Hàn từng là nam diễn viên nổi tiếng của Hoa ngữ. Anh gây ấn tượng với Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, sau đó tiếp tục thu về lượng fan lớn khi đóng Sam Sam Đến Rồi.  

Bộ phim tình cảm ngọt ngào do Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh chủ diễn rất được yêu thích. Cặp đôi chính cũng nâng cao thêm danh tiếng từ thành công của tác phẩm.

Nhưng sau Sam Sam Đến Rồi, sự nghiệp của Trương Hàn tụt dốc không phanh. Các bộ phim tiếp theo có thành tích lẹt đẹt, độ thảo luận gần như bằng 0.

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1

Mới đây, Trương Hàn đã tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát. Theo tìm hiểu, tác phẩm này do nam diễn viên là biên kịch kiêm nhà sản xuất.

Bộ phim được ấp ủ 4 năm mới phát sóng nhưng lại nhận về vô số lời chê bai của khán giả. Điểm douban thấp không nỡ nhìn khi chỉ đạt 2.2/10. Thậm chí, với nội dung phi lý và tình tiết được cho là xem thường phụ nữ, điểm của phim có thể sẽ giảm tiếp.

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2

Trong những tập gần đây, Các Quý Ông Khu Đông Bát còn khiến khán giả xôn xao về một nhân vật nữ. Cụ thể, cô là mối tình đầu của nam chính Đổng Ngữ (Trương Hàn).  

Trong quá khứ, Đổng Ngữ phải chia tay tình đầu vì gia đình ngăn cấm. Sau đó, cô bạn gái cũ sang Anh sinh sống, lấy chồng, sinh con nhưng bị chồng phản bội.

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3

Khi chồng qua đời, cô đã đưa con về nước và gặp lại nam chính. Lúc này, Đổng Ngữ chủ động nhận con của tình đầu làm con nuôi và giúp bạn gái cũ nuôi con.

Bên cạnh đó, mối tình đầu của nam chính còn có tạo hình tương tự Trịnh Sảng. Cô có dáng người cao, gầy, tóc đen để mái bằng, tràn ngập cảm giác thanh xuân.

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 4

Khi nhìn tình đầu của Đổng Ngữ và xâu chuỗi tình tiết phim, khán giả lập tức liên tưởng đến Trịnh Sảng. Do đó, nhiều người suy đoán Trương Hàn đã mượn hình ảnh của "nữ thần thanh xuân" để xây dựng nhân vật này.

Trong quá khứ, Trương Hàn và Trịnh Sảng từng đóng cặp trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Sau tác phẩm này, cả hai cũng biến phim giả thành tình thật, trở thành cặp đôi đáng ngưỡng mộ của giới giải trí.

Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai cuối cùng cũng tan vỡ. Từ đó, cặp đôi rất ít khi tương tác qua lại, fan của hai bên cũng ghét nhau ra mặt.

Trịnh Sảng mãi là nữ thần trong lòng tình cũ Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 5

Trước khi gặp chuyện, Trịnh Sảng từng là nữ thần thanh xuân của rất nhiều người. Thời điểm đóng bộ phim đầu tiên, cô mang vẻ đẹp trong trẻo, tươi sáng, thuần khiết như tình đầu.

Hiện tại, vai diễn của cô trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng vẫn là tượng đài đối với nhiều người. Vì vậy, khán giả cho rằng, có thể Trịnh Sảng đã trở thành mối tình khó quên đối với Trương Hàn.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN