Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Hạ Băng
Chia sẻ

Dù chưa quay xong, Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư đã được dự đoán bạo ngang ngửa phim của Dương Dương – Trịnh Sảng.

Sau Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư tiếp tục hợp tác cùng Trần Triết Viễn trong bộ phim chuyển thể từ ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu. Dù mới được khởi quay chưa lâu, thế nhưng bộ phim này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ bạo như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên do Dương Dương và Trịnh Sảng đóng chính.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 1
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 2

Vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Tuy hầu hết đều chê bai tạo hình của dàn diễn viên, song không thể phủ nhận được rằng đây đang là một trong những dự án phim nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Sau thời gian đầu bị chê, càng về sau tạo hình của dàn diễn viên đặc biệt là nam nữ chính Trần Triết Viễn – Triệu Lộ Tư lại ngày càng được “nâng cấp”.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 3
Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 4

Bên cạnh đó, chemistry của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư cũng được kỳ vọng rất cao. Đều là những diễn viên có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp lại thêm sự chênh lệch cực cao đúng chuẩn ngôn tình, vậy nên cặp đôi này đã nhanh chóng lọt top 10 trong bảng xếp hạng couple.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 5

Ngoài ra, nguyên tác nổi tiếng cũng là một trong những nguyên nhân giúp Vụng Trộm Không Thể Giấu được cho là sẽ bạo ngang Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Còn nhớ ở thời điểm lên sóng, Dương Dương và Trịnh Sảng tuy bị nhận xét là diễn đơ, lố thế nhưng nhan sắc và chemistry của cả 2 lại cực đỉnh. Đây chính là nguyên nhân lớn giúp Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bạo thoát vòng năm 2016.

Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư được dự đoán bạo ngang ngửa Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Ảnh 6

Dù vậy, vẫn có ý kiến cho rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu khó có thể so được với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. So cả về độ nổi tiếng của nguyên tác và lưu lượng của dàn diễn viên, dự án hợp tác của Dương Dương và Trịnh Sảng đều ăn đứt couple Trần Triết Viễn – Triệu Lộ Tư.

Xem thêm: Từng chê Dương Mịch, Châu Tấn, nay Vu Chính là khen Tiêu Chiến, dân mạng nghi 'nịnh nọt'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN