Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Phim của Tống Uy Long - Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng, phim đam mỹ sắp trở lại thời đỉnh cao?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Dự án phim đam mỹ của Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng.

Trước đây các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Hầu hết những bộ phim này đều thu về thành tích cực cao và giúp các diễn viên chính bạo lên nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó, phía Tổng cục lại quyết định hạn chế dòng phim này khiến các dự án đã quay xong khó lòng lên sóng.

Phim của Tống Uy Long - Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng, phim đam mỹ sắp trở lại thời đỉnh cao? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, bộ phim Trương Công Án do Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã bất ngờ lên sóng. Theo đó, phía Tencent đã đổi tên phim thành Quân Tử Minh và chiếu liền 10 tập đầu của phim. Đây là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Đại Phong Quát Quá. Từng bị cho là sẽ phải chịu kiếp nằm kho vĩnh viễn, thế nhưng việc Quân Tử Minh lên sóng đã giúp các fan càng có hi vọng về những dự án đam mỹ khác.

Phim của Tống Uy Long - Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng, phim đam mỹ sắp trở lại thời đỉnh cao? Ảnh 2

Hiện tại, còn rất nhiều dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đã quay xong nhưng chưa được lên song. Điển hình có thể kể đến như Hạo Y hành, Vai Trái Có Cậu, Cát Tinh Cao Chiếu, Sát Phá Lang. Trong đó, Hạo Y Hành do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính được mong đợi rất nhiều. Việc Quân Tử Minh lên sóng khiến các fan phim mong đợi các dự án còn lại sớm ngày được chiếu.

Phim của Tống Uy Long - Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng, phim đam mỹ sắp trở lại thời đỉnh cao? Ảnh 3

Tuy nhiên, lại có rất nhiều cư dân mạng cho rằng việc Quân Tử Minh được lên sóng không có liên quan gì đến lệnh cấm đam mỹ cả. Bởi lẽ bộ phim này không phải đam và cũng không được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Dự án Quân Tử Minh được lên sóng cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Như vậy, các fan của loạt phim đam mỹ còn lại sẽ phải chờ thời gian rất lâu nữa mới được thấy phim của thần tượng lên sóng.

Phim của Tống Uy Long - Tỉnh Bách Nhiên bất ngờ lên sóng, phim đam mỹ sắp trở lại thời đỉnh cao? Ảnh 4

Dù vậy, rất nhiều khán giả đã lên tiếng chúc mừng Quân Tử Minh lên sóng và hi vọng các dự án đam mỹ còn lại cũng được chiếu sớm.

Xem thêm: Rộ tin phim đam mỹ cải biên sẽ bị cấm sóng, Hạo Y Hành của La Vân Hi đắp chiếu vĩnh viễn?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ