Phim Ảnh

Phim của 'tình mới' Dương Tử đạt thành tích khủng đẳng cấp châu lục

An Nhiên
Chia sẻ

Một tác phẩm của 'tình mới' Dương Tử đã vinh dự đạt giải phim truyền hình chiếu mạng xuất sắc nhất châu Á.

Khác với nhiều phim chiếu mạng phát sóng cùng năm, Lạp Tội Đồ Giám chọn đề tài trinh thám, pháp y, hình sự phá án. Tác phẩm này không sở hữu dàn diễn viên lưu lượng mà chọn những người có thực lực như Đàn Kiện Thứ, Kim Thế Giai...

Bộ phim tập trung khai thác về nghề họa sĩ pháp y - những người phác họa chân dung đối tượng tình nghi hoặc thủ phạm trong các vụ án. Vì vậy, dù không kể chuyện tình yêu và không sở hữu diễn viên nổi tiếng, phim vẫn thu hút lượng lớn khán giả theo dõi.

Phim của 'tình mới' Dương Tử đạt thành tích khủng đẳng cấp châu lục Ảnh 1
Kim Thế Giai - Đàn Kiện Thứ trong Lạp Tội Đồ Giám

Vừa qua, Lạp Tội Đồ Giám còn vinh dự giành giải phim truyền hình chiếu mạng xuất sắc nhất tại lễ trao giải Truyền hình Châu Á lần thứ 27. Đây là một giải thưởng lớn dành cho những chương trình và nhà sản xuất xuất sắc trong ngành truyền hình châu Á.

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của Lạp Tội Đồ Giám nằm ở diễn xuất. Các diễn viên diễn tròn vai, không phụ thuộc vào hiệu ứng cặp đôi, thứ duy nhất họ muốn truyền tải là nhân vật mà bản thân đang thực hiện.

Phim của 'tình mới' Dương Tử đạt thành tích khủng đẳng cấp châu lục Ảnh 2

Vì vậy, khán giả dành rất nhiều lời khen cho Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai. Đặc biệt, nam diễn viên họ Đàn còn được cư dân mạng đưa vào top các diễn viên chờ bạo trong tương lai.

Lạp Tội Đồ Giám nhận được sự yêu thích nên Đàn Kiện Thứ cũng được chú ý hơn. Ngoài ra, anh còn có nhiều tác phẩm chờ phát sóng có khả năng bạo cao.

Phim của 'tình mới' Dương Tử đạt thành tích khủng đẳng cấp châu lục Ảnh 3
Phim của 'tình mới' Dương Tử đạt thành tích khủng đẳng cấp châu lục Ảnh 4

Trong đó, Trường Tương Tư đóng cùng Dương Tử là dự án được quan tâm nhiều nhất. Lý do là vì phim chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng lại được đầu tư chỉn chu từ hậu kỳ đến trang phục.

Thêm nữa, Dương Tử còn là tiểu hoa nổi tiếng nhất nhì lứa 90. Việc tham gia dự án cùng nữ diễn viên có nhiệt độ cao sẽ giúp Đàn Kiện Thứ nâng cao độ nhận diện. Đến khi Trường Tương Tư phát sóng và gặt hái thành công, nam diễn viên chắc chắn sẽ trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Dương Tử lộ bằng chứng động chạm dao kéo, liệu Trường Tương Tư có bị ảnh hưởng?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất