Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau Lan Phương, tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng ở trời Tây

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau Lan Phương, Hồng Diễm gặp tình huống tương tự khi nhiều cư dân mạng hỏi tình hình của Hồng Đăng ở trời Tây.

Hồng Đăng đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng khi vướng vào "sự cố" mất điện thoại ở trời Tây. Dù chưa rõ thực hư của câu chuyện, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã kéo vào thẳng trang cá nhân của nam diễn viên tấn công, khiến anh phải khóa tài khoản Facebook.

Tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng Ảnh 1

Cũng vì vụ việc của Hồng Đăng mà nhiều nghệ sĩ từng hợp tác với nam diễn viên cũng được khán giả hỏi thăm. Trên trang cá nhân của Hồng Diễm, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận hỏi về tình hình của Hồng Đăng. Nguyên nhân là vì cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án như Hướng Dương Ngược Nắng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Cầu Vồng Tình Yêu,...

Tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng Ảnh 2
Cư dân mạng vào thẳng trang cá nhân của Hồng Diễm chỉ để hỏi thăm Hồng Đăng.

Không riêng gì Hồng Diễm, nữ diễn viên Lan Phương cũng gặp tình huống tương tự khi cô và Hồng Đăng đang đóng cặp cùng nhau trong dự án đình đám Thương Ngày Nắng Về.

Tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng Ảnh 3
Hồng Đăng - Hồng Diễm là cặp đôi màn ảnh được nhiều khán giả yêu thích.

Bén duyên nhau lần đầu trong bộ phim chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc - Cầu Vồng Tình Yêu năm 2011, đến nay Hồng Đăng - Hồng Diễm đã cùng nhau tham gia nhiều dự án như Mátxcơva: Mùa Thu Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Những Ngày Không Quên,...

Câu chuyện 6 lần đóng vai yêu nhau trên màn ảnh cũng được Hồng Đăng, Hồng Diễm nhắc lại nhiều trong các bài phỏng vấn cũng như mỗi khi giao lưu với khán giả. Chính bản thân 2 diễn viên cũng thấy thú vị và có nhiều kỷ niệm khi đóng cặp cùng nhau. Sau những lần hợp tác, họ đã trở thành đôi bạn thân ngoài đời.

Xem thêm: Lan Phương bị dân mạng 'hỏi thăm' chuyện Hồng Đăng gặp 'sự cố' ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN