Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đạt rating 'khủng', dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phim "Hometown Cha-Cha-Cha" với sự tham gia của Shin Min Ah và Kim Seon Ho có lượng người xem tăng cao khi lên sóng tập 6.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 12 tháng 09, phim Hometown Cha-Cha-Cha với sự tham gia của Kim Seon HoShin Min Ah tiếp tục có lượng người xem tăng và vẫn giữ vị trí số 1 là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung thời gian lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của bộ phim tình cảm đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10.3%. Đây cũng là thành tích rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 6 tập lên sóng.

Bên cạnh đó, phim Hometown Cha-Cha-Cha cũng đạt được xếp hạng cao nhất trong số những người xem chính trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 5.2% và cao nhất là 5.9%.

Xem thêm: Phim 'Penthouse 3' chính thức khép lại nhưng không thể vượt qua mốc rating 20%

Trong khi đó, phim Revolutionary Sisters đã đạt được mức rating cao nhất mọi thời đại khi tiếp tục giữ vị trí là chương trình được xem nhiều nhất, phát sóng trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật. Tập mới nhất của bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 32.6%, lập kỷ lục mới cho bộ phim nổi tiếng.

Trong khi đó, phim Lost của JTBC đã tiếp tục không thu hút được nhiều khán giả theo dõi ở tập mới nhất khiến cho rating giảm xuống mức trung bình trên toàn quốc là 2.8% cho tập thứ 4. Đây là tập thứ 3 liên tiếp, rating phim Lost giảm, sau khi đạt được rating cao nhất là 4.2% ở tập 1.

Hiện tại, 2.8% cũng là thành tích rating thấp nhất của bộ phim sau 4 tập lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 12/09/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: 32.6%

Ở đài cáp:

Hometown Cha-Cha-Cha: 10.3%

Lost: 2.8%

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' dẫn đầu rating đài cáp - Ahn Eun Jin đóng phim mới cùng Ryu Jun Yeol

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN