Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim đầu tay của Jisoo – chị cả BLACKPINK là dự án phim Hàn được nhắc đến nhiều nhất năm nay.

Sau khi gặt hái được nhiều thành tích trong lĩnh vực âm nhạc, Jisoo (BLACKPINK) đã lấn sân sang diễn xuất. Bộ phim đầu tay của cô nàng là Snowdrop đóng cùng Jung Hae In. Tuy không gặt hái thành tích khủng, thế nhưng mới đây Snowdrop đã chính thức trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả nhắc đến nhiều nhất trên Twitter năm 2022.

Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 1

Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Snowdrop có thể vượt mặt loạt phim đình đám năm nay như Hẹn Hò Chốn Công Sở, Tuổi 25, Tuổi 21 thậm chí là cả Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo để đứng ở top 1. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ ảnh hưởng hay tiếng vang trên thị trường quốc tế thì bộ phim đầu tay của Jisoo đều áp đảo các dự án khác.

Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 2
Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 3

Trước hết, chắc chắn phải kể đến việc Snowdrop là dự án phim đầu tay của Jisoo – chị cả BLACKPINK một trong những nhóm nhạc đình đám Kpop. Vốn đã sở hữu lượng fan đông đảo, lại hợp tác cùng nam thần Jung Hae In vậy nên chẳng có gì khó hiểu khi bộ phim này lại nổi tiếng đến như vậy.

Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 4

Tiếp đó, ngay từ trước khi lên sóng Snowdrop đã vướng vào rất nhiều lùm xùm về việc sai sử hay lãng mạn hóa cuộc chiến trong quá khứ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bộ phim bị mang ra bàn luận trên khắp các diễn đàn mạng. Thậm chí, Snowdrop từng bị một bộ phận khán giả kêu gọi tẩy chay, ngừng chiếu.

Là bộ phim truyền hình đầu tay đóng, thế nhưng Jisoo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chị cả của BLACKPINK được nhận xét là không chỉ xinh đẹp trong mọi cảnh quay mà diễn xuất cũng rất tốt. Những cảnh khóc của cô khiến người xem không khỏi đau lòng.

Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 5
Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 6
Vượt mặt Hẹn Hò Chốn Công Sở, phim của Jisoo (BLACKPINK) được nhắc đến nhiều nhất năm 2022 Ảnh 7

Bên cạnh đó, chính những màn tương tác ngọt lịm giữa Jisoo và Jung Hae In đã thu hút lượng lớn khán giả cho Snowdrop. Đến nay, đây vẫn là một trong những cặp đôi được khen ngợi là đẹp nhất màn ảnh Hàn. Thậm chí, Jisoo và Jung Hae In còn được mong đợi sẽ tái hợp ở dự án khác.

Xem thêm: Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN