Phim Ảnh

Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với cảnh ngoại tình, bà cả hợp tác tiểu tam

Lục Sa
Chia sẻ

Sự kết hợp của Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tiểu Phỉ cùng dàn cast chất lượng đã mang tới một tác phẩm ăn khách giữa dàn phim lưu lượng.

Phim truyền hình Chuyện Tốt Thành Đôi do Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tiểu Phỉ đóng chính đang đạt được những thành tích vượt trội so với dàn phim chiếu cùng thời điểm.

Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với cảnh ngoại tình, bà cả hợp tác tiểu tam Ảnh 1
Chuyện Tốt Thành Đôi của Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tiểu Phỉ đtạ thành tích tốt.

Cụ thể, Chuyện Tốt Thành Đôi luôn dẫn đầu về rating phim truyền hình, vượt mốc 2.0 trên CCTV đồng thời phá mức nhiệt 29.000 trên nền tảng Tecent Video. Có thể thấy, bộ phim chiếu đa nền tảng nhưng không hề giảm nhiệt, thậm chí ngày một đạt được số liệu và lượng thảo luận cao hơn.

Chuyện Tốt Thành Đôi được chuyển thể từ tiểu thuyết Hỉ Sự của tác giả Lãng Lãng, kể về Lâm Song (Trương Tiểu Phỉ) là một cô gái xuất sắc từng là sinh viên giỏi của trường đại học. 

Sau khi kết hôn và mang thai, cô từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc cho gia đình. Tuy hết lòng vì chồng con nhưng Lâm Song lại phát hiện chồng cô là Vệ Minh (Lý Trạch Phong) phản bội.

Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với cảnh ngoại tình, bà cả hợp tác tiểu tam Ảnh 2
Nhân vật chính Lâm Song bị chồng phản bội.

Lâm Song vừa tìm cách để giành quyền nuôi con, vừa vật lộn trong công việc văn phòng và gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và vai trò người mẹ.

Trong quá trình này, Lâm Song tình cờ gặp lại bạn học cũ Cố Hứa (Huỳnh Hiểu Minh), người đã trở thành nhân tài về nước. Cuộc tái ngộ này đã mang lại hy vọng mới cho cuộc sống của Lâm Song.

Thái độ của khán giả dành cho Chuyện Tốt Thành Đôi không khác mấy so với 30 Chưa Phải Là Hết trước kia, hai phim đều nói về việc người phụ nữ tìm lại chính mình sau khi bị chồng phản bội. Đặc biệt, phim này cũng có sự xuất hiện của Lý Trạch Phong – “ông hoàng tra nam, chúa tể ngoại tình” trong phim Hoa ngữ.

Phim của Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với cảnh ngoại tình, bà cả hợp tác tiểu tam Ảnh 3
Cặp tra nam - tiểu tam trong phim.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là người vợ trong Chuyện Tốt Thành Đôi lại có được sự trợ giúp của tiểu tam Giang Hỉ (Trương Gia Nghê). 

Tình tiết hấp dẫn cùng diễn xuất thực lực của dàn diễn viên đã giúp phim nhận được nhiều tình cảm từ khán giả mà không cần sự góp mặt của bất kỳ ngôi sao lưu lượng nào.

Xem thêm tại: Bạch Lộc bị bóc mẽ nhan sắc thật qua cam thường, khác xa ảnh tự đăng

Hattori và Kazuha sẽ là nhân vật chính trong Conan Movie 27

Người tình của Lưu Diệc Phi lần đầu bị chê, đua đòi nhuộm tóc nhưng thất bại

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất