Phim Ảnh

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc Angelababy hậu ly hôn, lộ nỗi day dứt khó bù đắp

Lục Sa
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh công khai nhắc tới Angelababy từ sau khi hai người ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã tham gia một chương trình truyền hình. Trong cuộc trò chuyện với các khách mời, anh có nhắc tới con trai Tiểu Hải Miên và không ngần ngại đề cập tới vợ cũ Angelababy.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc Angelababy hậu ly hôn, lộ nỗi day dứt khó bù đắp Ảnh 1
Lần đầu Huỳnh Hiểu Minh nhắc tới Angelababy sau khi ly hôn.

Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, bản thân nam diễn viên khi còn nhỏ rất ngoan ngoãn, thậm chí có phần nhỏ nhẹ giống con gái. Tuy nhiên, bé Tiểu Hải Miên thì không như vậy. Cậu bé mặc dù có vẻ ngoài giống bố nhưng tính cách lại giống mẹ (tức Angelababy), vô cùng nghịch ngợm.

Vị ảnh đế thoải mái nhắc tới vợ cũ, đồng thời cũng không ngại chia sẻ về nỗi day dứt khi không thể cho con trai trưởng thành trong một gia đình trọn vẹn.

Huỳnh Hiểu Minh cho biết hiện cậu bé đang được bà nội chăm sóc. Bản thân anh hiểu rõ tầm quan trọng của phụ huynh trong việc giáo dục, chăm sóc một đứa trẻ nên luôn cố gắng dành thời gian cho con nhiều nhất có thể. 

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc Angelababy hậu ly hôn, lộ nỗi day dứt khó bù đắp Ảnh 2
Huỳnh Hiểu Minh thấy có lỗi vì không thể ở bên con trai thường xuyên.

Công việc bận rộn, lịch trình dày đặc khiến Huỳnh Hiểu Minh không thể bên con trong nhiều trường hợp quan trọng khiến anh cảm thấy có lỗi.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy công khai chuyện tình cảm năm 2014, 4 năm sau khi bị đồn hẹn hò. Cặp đôi tổ chức hôn lễ cổ tích vào tháng 8/2015 và chào đón con trai đầu lòng  đầu năm 2017.

Tháng 1/2022, hai ngôi sao tuyên bố ly hôn sau một thời gian dài sống trong những lời đồn đoán của cư dân mạng. Ngay sau đó, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xóa bỏ hình ảnh, thông tin liên quan tới đối phương trên trang cá nhân.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu nhắc Angelababy hậu ly hôn, lộ nỗi day dứt khó bù đắp Ảnh 3
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ.

48 công ty có liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh và 3 công ty có liên quan đến Angelababy nay đã không còn tồn tại bất cứ một mối liên hệ nào.

Theo truyền thông xứ Trung, trước đó, khi hai nghệ sĩ còn là vợ chồng thì cả hai có chung cổ phần và liên quan đến các công ty chung của nhau. Tuy nhiên, có lẽ cả hai đã tách bạch rõ ràng về kinh tế trước khi thuận tình ly hôn.

Xem thêm tại: 'Con gái' Hồng Diễm gây bão trên phim giờ vàng, diễn xuất làm lu mờ dàn cast

Mê mẩn với tạo hình mới của Vương Hạc Đệ, đỉnh hơn cả thời Thương Lan Quyết

Dàn tiểu hoa 95 thua đau trước mỹ nhân Hàn cùng lứa, nhìn ảnh là biết khó cãi

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất