Phim Ảnh

Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương

Lục Sa
Chia sẻ

Hoàng Cảnh Du đóng vai lính cứu hỏa trong phim mới, dự đoán sẽ vượt mặt phim cùng đề tài trước đó của Dương Dương.

Phim truyền hình Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa do Hoàng Cảnh Du, Trương Tịnh Nghi đóng chính chính thức lên sóng vào ngày 19/9.

Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Phim kể về mối tình giữa cô nàng Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi) và chàng quân nhân Lục Lâm Kiêu (Hoàng Cảnh Du).

Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương Ảnh 1
Phim của Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi lên sóng.

Lâm Lục Kiêu là lính cứu hỏa. Vì những thành tích và thể hiện xuất sắc trong sự nghiệp, anh được chọn làm huấn luyện viên trong một chương trình truyền hình thực tế nhằm giới thiệu kiến thức cứu hỏa. 

Trong chương trình, Lâm Lục Kiêu tình cờ gặp lại vũ công Nam Sơ - người anh từng cứu thoát khỏi đám cháy trong nhiều năm trước. Nam Sơ có cảm tình với Lâm Lục Kiêu, nhưng cô biết rõ tính chất nguy hiểm của công việc nên không dám tiến tới. 

Dù vậy, cuối cùng Nam Sơ vẫn quyết định theo đuổi anh. Trong quá trình tìm hiểu, Lâm Lục Kiêu dần nhận ra tình cảm của mình. 

Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi.

Trước đó có thông tin Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa dự kiến lên sóng vào ngày 5/8. Tuy nhiên, bộ phim đã bị đưa đi kiểm duyệt lại vì một loạt tranh cãi xoay quanh Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, bộ phim có cùng chủ đề về lính cứu hỏa.

Với Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa, Hoàng Cảnh Du được đánh giá cao hơn Dương Dương về diễn xuất cũng như độ phù hợp của ngoại hình.

Phim của Hoàng Cảnh Du lên sóng, dự đoán 'đè bẹp' Dương Dương Ảnh 3
Hoàng Cảnh Du được khen hợp với tạo hình của phim.

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình. Bởi vậy, khi lên phim, nhiều chi tiết về chuyên môn xung quanh nghề lính cứu hỏa và bác sĩ đã được mang ra bàn tán, mổ xẻ và gây nhiều tranh cãi.

Không chỉ vậy, diễn xuất của Dương Dương trong phim này bị chê “dầu mỡ”, quá đề cao bản thân, chăm lo chọn góc quay đẹp nhất để lên hình chứ không để ý tới diễn xuất khiến nam chính Tống Diệm bị ví như “tên côn đồ”.

Vì lẽ đó, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi chỉ đạt 3.4 điểm Douban, trở thành bộ phim có số điểm thấp nhất của đạo diễn Lý Mộc Qua.

Xem thêm tại: Phim Hàn vừa lên sóng đã gây sốt, khiến khán giả ám ảnh nhưng vẫn muốn xem

Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ

Fan tuyệt vọng vì tiểu hoa 95 đóng phim Quách Kính Minh, mong cô 'chạy ngay đi'

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin mới nhất