Phim Ảnh

Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ

Lục Sa
Chia sẻ

Người đẹp vào vai em gái Ngu Thư Hân trong Vân Chi Vũ mới chỉ 15 tuổi nhưng đã có nhan sắc và sự nghiệp diễn xuất đáng chú ý.

Vân Chi Vũ bị chê nhiều về nội dung và thiết lập nhân vật nhưng không thể phủ nhận, dàn diễn viên sở hữu visual đỉnh cao từ chính tới phụ.

Không chỉ có nữ chính Ngu Thư Hân, nữ phụ Lư Dục Hiểu hay những vai khách mời đình đám như Trần Đô Linh, Tăng Khả Ny mà phim còn có sự tham gia của Ngải Mễ - người đẹp 15 tuổi từng được ví như “tiên nữ”.

Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ Ảnh 1
Tạo hình của Ngải Mễ trong Vân Chi Vũ.

Trong phim, Ngải Mễ vào vai Vân Tước – người em gái thân thiết của nữ chính Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân thủ vai) trong tổ chức sát thủ Vô Phong. Vân Tước là ngọn lửa ấm áp của nữ chính trong suốt thời gian cực khổ, bị cầm tù trong Vô Phong. Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Vân Tước đã gặp gỡ và yêu Nguyệt công tử của Cung môn.

Tuy vậy, thân phận sát thủ của Vân Tước khiến cặp đôi không thể ở bên nhau. Vân Tước sau cùng vẫn bị Vô Phong thủ tiêu. Vân Tước chỉ hiện lên trong ký ức của các nhân vật khác nên Ngải Mễ không có nhiều đất diễn. 

Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ Ảnh 2
Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ Ảnh 3
Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ Ảnh 4
Dù không có nhiều đất diễn, Ngải mễ vẫn gây ấn tượng mạnh.

Dù thế, nhan sắc trong trẻo, thanh thuần và câu chuyện đầy bi thương của nhân vật cũng đủ để Ngải Mễ gây ấn tượng với khán giả. Nhiều người bất ngờ khi biết cô sinh năm 2008, còn rất trẻ.

Ngải Mễ sinh ra ở Bắc Kinh, đóng phim từ năm 6 tuổi. Cô hiện thuộc công ty quản lý TH Entertainment.

Mỹ nhân 2K8 vào vai em gái Ngu Thư Hân được ví như tiểu tiên nữ Ảnh 5
Ngải Mễ là sao nhí.

Trước Vân Chi Vũ, Ngải Mễ từng góp mặt trong các tác phẩm như Thanh Bình Nhạc, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hộc Châu Phu Nhân, Thả Thí Thiên Hạ, Thiếu Niên Ca Hành và Trường Phong Độ.

Dù vẫn chỉ là những vai phụ nhưng Ngải Mễ đã thành công thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người xem bày tỏ tình cảm dành cho cô: “Khóc hết nước mắt vì Vân Tước”; “Vân Tước vất vả rồi, mong gặp lại Ngải Mễ ở những tác phẩm sau”, "Ngải Mễ xinh đẹp quá, đóng sát thủ mà giống như tiểu tiên nữ, xem phim tôi cứ ngắm cô ấy hoài", "Cô bé này đúng là hình mẫu thiếu nữ cổ đại tôi tưởng tượng"…

Xem thêm tại: Thanh Sơn đam mê làm điều này với Khả Ngân, fan khẳng định 'chỉ có thể là yêu'

Dưới ống kính không filter, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ chênh lệch nhan sắc

Quách Kính Minh bị mắng thậm tệ vì cái kết lừa dối khán giả của Vân Chi Vũ

Chia sẻ

Bài viết

Lục Sa

Tin mới nhất