Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở tung hậu trường tình bể bình của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong trong Hẹn Hò Chốn Công Sở lại có màn tương tác khiến fan rụng tim vì quá đáng yêu.

Mặc dù Hẹn Hò Chốn Công Sở đã kết thúc, song dư âm của nó hiện vẫn còn rất lớn. Để đáp lại tình cảm của khán giả suốt thời gian qua, mới đây, đài SBS đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh hậu trường chưa từng được công bố của 12 tập phim Hẹn hò chốn công sở. 

Trong hậu trường, cặp đôi Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong thường xuyên có những tương tác đáng yêu thể hiện sự thân thiết của cả hai. Cũng trong video này, Ahn Hyo Seop đã thể hiện tài năng của mình khi trổ tài chơi đàn piano. Khán giả cũng phải đổ gục trước phong thái lẫn kỹ năng đánh đàn điêu luyện của anh chàng. 

Cảnh Ahn Hyo Seop mặc vest trắng, ngồi đàn piano tặng Shin Ha Ri quả thật là một phân đoạn đáng nhớ. 

Khi nam diễn viên đàn, Kim Se Jeong luôn ở bên lắng nghe và trêu đùa khiến Ahn Hyo Seop phải bật cười. Cô nàng cũng rất tự nhiên khen bạn diễn: "Anh ngầu lắm".

Trước lời khen của Se Jeong, Ahn Hyo Seop chỉ biết cười ngại ngùng rồi tiếp tục đàn. Tương tác đáng yêu của cả hai khiến khán giả lại có cơ hội "đẩy thuyền". 

Nhờ thành công của Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong cũng được khán giả nhiệt liệt ghép đôi. Cặp đôi không ít lần bị dính vào tin đồn "phim giả tình thật" sau khi khán giả phát hiện có nhiều hành động quá mức thân thiết ở hậu trường. 

Xem thêm: Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của các nam thần Kbiz: Lee Min Ho - Hyun Bin ngố sao bằng Song Joong Ki

Cặp đôi liên tục có những hành động thân thiết với nhau khiến khán giả liên tục đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật".

Chính vì phản ứng hóa học quá bùng nổ nên ngay sau khi tập 12 của Hẹn Hò Chốn Công Sở lên sóng, khán giả liên tục bày tỏ mong muốn được nhìn thấy cặp đôi xuất hiện một lần nữa trên màn ảnh. 

Xem thêm: Hạo Y Hành, Sắc Phá Lang được phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN