Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim hợp tác đầu tay của Chung Hán Lương và Viên Băng Nghiên đã qua xét duyệt.

Khi đang là nữ diễn viên rất có triển vọng của Cbiz, Viên Băng Nghiên bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế. Hậu quả là cô nàng phải ở ẩn một thời gian dài, các bộ phim đã đóng chính cũng mãi chưa được lên sóng khiến công chúng không khỏi thất vọng. Hiện Viên Băng Nghiên còn hai bộ phim chờ chiếuMùa Hoa Rơi Gặp Lại ChàngKhuynh Thành Diệc Thanh Hoan.

Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng Ảnh 1

Mới đây, bộ phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan do Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương đóng chính đã lấy được giấy phép. Phim bị cắt giảm 3 tập từ 36 tập xuống 33 tập. Như vậy, cơ hội để bộ phim hợp tác đầu tay của Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương lên sóng trong năm nay là rất lớn.

Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng Ảnh 2
Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng Ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bày tỏ về khả năng lên sóng của Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan. Nhất là trong hoàn cảnh nữ chính Viên Băng Nghiên vẫn chưa thoát kiếp bị khán giả “phong sát”. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc đến nay Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫn còn nằm kho mãi vẫn chưa được chiếu dù liên tục có “thính” được đưa ra.

Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng Ảnh 4

Có ý kiến cho rằng hai dự án phim này của Viên Băng Nghiên sẽ phải tiếp tục chờ đợi trong kho. Nếu may mắn, sang năm cả Mùa và Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đều có thể lên sóng. Đây sẽ là cơ hội để nàng “tiểu Triệu Lệ Dĩnh” có cơ hội trở mình sau chuỗi ngày phải ở ẩn vì bê bối trốn thuế.

Phim của Chung Hán Lương – Viên Băng Nghiên qua xét duyệt chuẩn bị lên sóng Ảnh 5

Nội dung Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chiến thần Bắc Mộ quốc - Cửu vương gia Chiến Khuynh Thành thần bí lãnh mặc, quyền lực đứng đầu thiên hạ và đích nữ Phượng gia - Phượng Thanh Hoan. Trái tim vốn dĩ lạnh lẽo, tay nhuốm đầy máu tươi của Chiến Khuynh Thành như được sưởi ấm bởi nắng mai nhờ có Thanh Hoan. Giữa hai người phát sinh nhiều điều thú vị nhưng cũng lắm chông gai và vô vàn khổ đau để đến được với nhau.

Xem thêm: Vu Chính dự đoán tương lai của Viên Băng Nghiên, xán lạn hơn cả 'gà cưng' Bạch Lộc?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN