Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lại thêm một bằng chứng cho thấy Viên Băng Nghiên đã thoát khỏi sóng gió thành công

Bình Thanh
Chia sẻ

Netizen đã chỉ ra bằng chứng cho thấy Viên Băng Nghiên sắp trở lại sau scandal trốn thuế chấn động.

Mới đây, netizen Trung phát hiện bộ phim Thái Cực Tông Sư Chi Thái Cực Môn khi chiếu trên đài Quảng Đông vẫn giữ nguyên những đoạn phim của Viên Băng Nghiên. Việc này là bất thường khi thay vì bị cắt đi như những ngôi sao dính bê bối khác thì mọi việc vẫn diễn ra thuận lợi với nữ diễn viên này. 

Lại thêm một bằng chứng cho thấy Viên Băng Nghiên đã thoát khỏi sóng gió thành công Ảnh 1

Điều đáng nói là trước đó Viên Băng Nghiên đã bị Cục thuế nêu tên vì dính dáng tới công ty có hành vi trốn thuế. Vì điều này mà nữ diễn viên mất vai nữ phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, sự nghiệp bị đóng băng và các clip có sự xuất hiện của cô cũng bị gỡ khỏi mạng xã hội. 

Lại thêm một bằng chứng cho thấy Viên Băng Nghiên đã thoát khỏi sóng gió thành công Ảnh 2

Việc đài truyền hình không cắt bỏ hình ảnh của Viên Băng Nghiên trong Thái Cực Tông Sư Chi Thái Cực Môn khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên không hề bị "phong sát", vẫn có thể quay lại hoạt động, phim mới có thể lên sóng như bình thường. Gần đây thậm chí còn có tin đồn tác phẩm cổ trang Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 12. 

Thông tin này khiến dân mạng tranh cãi vì cho rằng cùng bị điểm tên "trốn thuế" nhưng Đặng Luân hoàn toàn bị cắt sóng, không còn cơ hội đóng phim còn Viên Băng Nghiên vẫn an toàn, dự án mới còn được xếp lịch phát sóng bình thường. Điều này khiến người hâm mộ của Đặng Luân vô cùng bức xúc và bất mãn. 

Lại thêm một bằng chứng cho thấy Viên Băng Nghiên đã thoát khỏi sóng gió thành công Ảnh 3

Trước đó vào ngày 4/7, công ty TNHH Văn Hoá Lệ Nghiên Trùng Khánh có liên hệ với Viên Băng Nghiên đã bị phạt 978 000 NDT (khoảng hơn 3,4 tỷ đồng) vì hành vi trốn thuế. Được biết từ năm 2019 đến năm 2021, công ty này đã sử dụng quỹ của công ty để tự trả cho các cổ đông chi tiêu tiêu dùng mà không liên quan đến sản xuất và hoạt động của công ty. Tổng trị giá khoảng 8,15 triệu NDT, tương đương phải nộp 1,63 triệu NDT tiền thuế (khoảng 5,9 tỷ đồng). Tuy nhiên, đơn vị này đã không làm đúng theo yêu cầu của pháp luật.

Tuy nhiên chỉ trước 1 ngày tin tức được công bố, Viên Băng Nghiên đã từ chức vị trí người đại diện theo pháp luật của công ty, theo đó đưa giám đốc điều hành kiêm quản lý của công ty là Trương Thuần lên thay thế vị trí này. Dẫu đã từ chức nhưng trong thời gian vi phạm, nữ diễn viên vẫn là một trong những cổ đông lớn nhất của công ty. Theo Sina, Viên Băng Nghiên khôn ngoan khi sớm tháo chạy khỏi công ty vi phạm pháp luật. Đồng thời, nữ diễn viên tránh được việc bị cấm sóng nhờ nhanh chóng nộp đủ số tiền phạt.

Xem thêm: Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN