Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim bị đắp chiếu hơn 15 năm của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hot trở lại, nhan sắc khiến ai cũng xuýt xoa

Minh Hy
Chia sẻ

Năm 19 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh từng có một vai diễn nhỏ trong bộ phim lịch sử Nam Việt Phương.

Nhân kỷ niệm 16 năm debut, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã có dịp "đào lại" các tác phẩm thời chân ướt chân ráo bước vào nghề của nữ diễn viên. Fan của cô nàng đã phải ngỡ ngàng khi phát hiện ra một bộ phim mà thần tượng của mình từng đóng nhưng lại bị "đắp chiếu" hơn 15 năm nay là Nam Việt Vương.

Nam Việt Vương là một bộ phim lịch sử được đầu tư với kinh phí khủng và được tiến hành sản xuất vào năm 2006. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như: Lữ Lương Vỹ, Ninh Tịnh, Đường Quốc Cường, Vương Cương… Thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh mới là một nữ diễn viên vào nghề chưa lâu, lại không có người nâng đỡ nên cô chỉ được đảm nhận vai “phụ của phụ”. Tuy nhiên, đây cũng lại là một vinh dự lớn trong sự nghiệp của cô.

Vì chỉ được đảm nhận một vai diễn rất nhỏ nên hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong phim vô cùng hiếm. Tuy nhiên, những bức ảnh được leak ra đã khiến fan yêu mến cô vô cùng bất ngờ với gương mặt non nớt và mộc mạc của cô nàng ở độ tuổi 19.

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh đã sở hữu một nhan sắc hút người nhìn ngay từ khi còn chập chững bước vào nghề. Những nét trên gương mặt của nàng diễn viên vô cùng thanh tú, đúng với lứa tuổi đôi mươi thuở bấy giờ.

Đến thời điểm hiện tại, đã 15 năm kể từ khi Nam Việt Phương bị đưa vào dĩ vãng. Đó cũng là khoảng thời gian mà Triệu Lệ Dĩnh từ một diễn viên không tên tuổi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Không những vậy, hiện tại con cô đã khôn lớn mà dự án thời mới vào nghề vẫn chưa thể chiếu nổi. Rất nhiều người tò mò, mong muốn được xem Triệu Lệ Dĩnh lúc thiếu nữ sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, việc Nam Việt Phương được phát hành cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một điều khó có thể xảy ra.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng? 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN