Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi?

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi lại được fan couple gán ghép trong dự án mới nhưng bị mỉa mai vì bất khả thi.

Với màn kết hợp ăn ý trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lộ Khả Đào (Tên gọi của couple Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư) hiện đang là một trong những cặp đôi được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, một bộ phận người hâm mộ cặp đôi chính cũng đã bày tỏ sự mong chờ vào màn kết hợp trong tương lai của cả hai. 

Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi? Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sẽ tái hợp trong một dự án thuộc thể loại dân quốc. Tác phẩm sẽ có tên là Thực Dụng Tình Yêu. Trong dự án, Ngô Lỗi sẽ vào vai Phương Mục Dương còn Triệu Lộ Tư được tiết lộ sẽ đảm nhận nhân vật Phí Nghê. Hai tấm poster giới thiệu nhân vật lấy tông màu đen trắng cũng đã được tung ra. Nội dung phim chưa được tiết lộ nhưng thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi? Ảnh 2
Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi? Ảnh 3

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một sản phẩm do fan couple tạo ra vì quá nhớ nhung idol mình mà thôi. Hay nói đúng hơn, tin đồn cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào tái hợp là không đúng sự thật. 

Khả năng tái hợp của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn càng thấp hơn khi cả Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đều đang bận rộn với những dự án khác. Sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, Triệu Lộ Tư tiếp tục tham gia vào một trong những dự án chuyển thể hot nhất hiện nay là Vụng Trộm Không Thể Giấu. Vào vai nữ chính Tang Trĩ, cô nàng được mong đợi sẽ gặt hái được thêm nhiều thành tích khi phim chính thức lên sóng. 

Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi? Ảnh 4

Về phía Ngô Lỗi, anh chàng hiện đang tất bật ghi hình cho bộ phim Vì Yêu Mà Thôi hợp tác cùng Châu Vũ Đồng. Trở lại với một tác phẩm hiện đại, Ngô Lỗi khiến cho khán giả không khỏi phấn khích và mong đợi. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định lịch chiếu. 

Tuy có vẻ bất khả thi nhưng khán giả vẫn đang mong chờ vào một màn tái kết hợp hoành tráng của cặp đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong tương lai gần. 

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị gọi là truyền nhân 'trợn mắt' của Dương Tử, ai lố hơn ai?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN